Các hãng xe đua nhau tung ưu đãi giữa mùa dịch

11:25 | 22/06/2021

Nhằm kích cầu tiêu dùng giữa đại dịch Covid-19, các hãng xe ô tô đua nhau tung ra loạt ưu đãi hấp dẫn.

Trong tháng 6, các hãng ô tô từ bình dân đến xe sang đều đua nhau tung ra loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Theo banotore, đây là động thái nhằm kích cầu tiêu dùng giữa bối cảnh khó khăn của thị trường do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Hyundai, thương hiệu ô tô rất hiếm khi tung ưu đãi, nay đang áp dụng chương trình giảm giá siêu hấp dẫn dành cho 2 mẫu xe Elantra và Kona. 

Trong đó, tất cả các phiên bản của dòng xe SUV đô thị Hyundai Kona đều được giảm 40 triệu đồng. Mẫu xe này hiện đang có 3 phiên bản cùng giá niêm yết từ 636-750 triệu đồng.

Với mẫu sedan hạng C Hyundai Elantra, mức giảm cao nhất là 20 triệu đồng, áp dụng cho bản Sport. Các bản còn lại đồng loạt giảm 15 triệu đồng.

Hyundai Elantra được phân phối với 4 phiên bản cùng giá đề xuất bán lẻ từ 580-769 triệu đồng.

Toyota cũng là thương hiệu xe hơi rất kiệm ưu đãi. Song, trước những khó khăn của thị trường cũng như cuộc chiến giành thị phần ngày càng khắc nghiệt, gã khổng lồ Nhật buộc phải dùng chiêu khuyến mại kích cầu tiêu dùng.

Ưu đãi cao nhất dành cho mẫu xe ăn khách Toyota Vios với chương trình hỗ trợ phí trước bạ lên tới 30 triệu đồng. Tiếp đến, Wigo nhận quà tặng lên đến 20 triệu đồng.

Các mẫu xe khác như Rush, Corolla Altis được tặng bảo hiểm vật chất và bảo hiểm thân vỏ.

Kia ưu đãi

Kia ưu đãi lên đến 65 triệu đồng cho khách mua xe trong tháng 6.
Ảnh: Kia Việt Nam

Khuyến mại dường như là một trong những chiến lược kinh doanh hiệu quả của các thương hiệu ô tô Kia, Mazda, Mitsubishi, Suzuki. Do đó, chương trình ưu đãi luôn được các hãng này áp dụng đều đặn từ đầu năm đến nay.

Tin tức ô tô cho biết, khách mua ô tô Mazda trong tháng 6 sẽ nhận tổng ưu đãi lên tới 120 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho phiên bản Deluxe của dòng CX-8.

Với dòng CX-5, ưu đãi tối đa lên đến 32 triệu đồng; Mazda 6 hỗ trợ lên đến 85 triệu đồng; New Mazda 3 cao nhất là 55 triệu đồng; các dòng New Mazda 2, New Mazda 6 nhận ưu đãi từ 35-64 triệu đồng.

Kia tung ưu đãi cao nhất lên đến 65 triệu đồng. Trừ dòng xe mới Seltos, tất cả các mẫu xe thuộc chuỗi sản phẩm của Kia Việt Nam như Morning, Cerato, Optima, Rondo, Sorento, Sedona đều được hưởng khuyến mại từ chính hãng.

Mitsubishi tặng quà đặc biệt cho khách hàng mua xe trong tháng 6 với tổng giá trị cao nhất là 60 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho tất cả các mẫu xe, bao gồm cả dòng ô tô ăn khách Xpander.

Với khách hàng lựa chọn các mẫu xe thuộc Suzuki Việt Nam đều được hãng hỗ trợ chi phí đăng ký hoặc lãi suất ngân hàng, tương đương từ 15-29 triệu đồng.

VinFast cũng không kém cạnh các đối thủ khi mạnh tay giảm giá trực tiếp cho Fadil từ 88,5-103,9 triệu đồng, đưa giá xe trở về mức chỉ từ 336,5 triệu đồng.

Với Lux SA2.0, hãng ưu đãi trực tiếp 80 triệu đồng cho bản Tiêu chuẩn, 60 triệu đồng cho các bản Nâng cao và Cao cấp.

Các thương hiệu xe sang như Mercedes, Land Rover, Jaguar, Peugeot hay Subaru cũng không nằm ngoài chiến dịch kích cầu tiêu dùng giữa mùa dịch với loạt ưu đãi giá trị, bao gồm cả giảm tiền mặt lẫn quà tặng vật chất.

Đáng chú ý nhất trong đó là Subaru với chương trình ưu đãi giá lên đến 159 triệu đồng cho mẫu xe Forester. Peugeot không kém cạnh khi tổng giá trị ưu đãi lên đến 150 triệu đồng. 

Mercedes tặng 1 năm bảo hiểm; Land Rover ưu đãi giá xe và gói phụ kiện; Jaguar tặng 03 năm bảo hiểm thân vỏ.

>> SUBARU VIỆT NAM TUNG KHUYẾN MÃI LỚN THÁNG 6, CAO NHẤT 159 TRIỆU ĐỒNG

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore