Chính thức tạm hoãn Triển lãm Bangkok Motor Show 2020

11:11 | 12/03/2020

Triển lãm ô tô Bangkok là cái tên tiếp theo (sau Geneva Motor Show 2020) bị hoãn do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp trên toàn cầu.

Mới đây, công ty Grand Prix International Public Company Limited – đơn vị tổ chức Triển lãm Bangkok Motor Show 2020 đã tuyên bố chính thức tạm hoãn sự kiện trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp trên toàn cầu.

Chính thức tạm hoãn Triển lãm Bangkok Motor Show 2020

Chính thức tạm hoãn Triển lãm Bangkok Motor Show 2020

Trước đó, ban tổ chức đã chuẩn bị đầy đủ các bước phòng dịch nhằm chuẩn bị cho Triển lãm. Tuy nhiên, họ đã đi đến quyết định tạm hoãn để phòng ngừa dịch bệnh, tuân thủ theo đúng chính sách của chính phủ Thái Lan.

Theo kế hoạch, sự kiện này sẽ được diễn ra từ ngày 25/03 - 05/04/2020 tại hội trường Challenger, Impact Muang Thong Thani, Thái Lan. Hiện tại, Triển lãm dự kiến sẽ được lùi đến cuối tháng 4 năm nay.

Được biết, Bangkok Motor Show là một trong những triển lãm hàng ô tô đầu tại khu vực Đông Nam Á. Sự kiện được tổ chức thường niên hàng năm, với sự quy tụ của nhiều hãng xe lớn trên toàn thế giới. Triển lãm được xem như “bệ phóng” của nhiều mẫu xe đến từ các nước trong khu vực ASEAN như Philippines hay Thái Lan.

Nguồn: cafeauto.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore