Điểm danh 3 siêu xe Aston Martin sẽ góp mặt trong bom tấn Bond 25

14:55 | 24/06/2019

Ba siêu xe Aston Martin sẽ tham gia vào bộ phim Bond 25 bao gồm 2 siêu xe cổ và siêu xe Valhalla mới nhất.

Điểm danh 3 siêu xe Aston Martin sẽ góp mặt trong bom tấn Bond 25 1

Điểm danh 3 siêu xe Aston Martin sẽ góp mặt trong bom tấn Bond 25

Tin tức ô tô về 3 chiếc siêu xe Aston Martin sẽ có mặt trong tập phim James Bond mới (Bond 25) đã xuất hiện cách đây khá lâu. Mới đây, hãng ô tô Anh Quốc đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này. 

Trong số 3 siêu xe, chiếc Aston Martin Valhalla gây chú ý nhất vì sự thực tế và mạnh mẽ. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Aston Martin và Red Bull Advanced Technologies. Xe có số lượng giới hạn chỉ 500 chiếc, trang bị động cơ tăng áp V6 và động cơ điện cho sức mạnh lên đến 1.000 mã lực.

Điểm danh 3 siêu xe Aston Martin sẽ góp mặt trong bom tấn Bond 25 2

Hiện chưa rõ Valhalla sẽ đóng vai trò gì trong Bond 25 và có sở hữu đồ chơi đặc biệt nào không. Chỉ biết rằng Valhalla có thể sẽ thay cho DB10 và trở thành phương tiện di chuyển chính của siêu điệp viên James Bond. Mong rằng số phận của siêu xe này sẽ khác Aston Martin DBS trong các tập phim James Bond trước đây. Ở tập Casino Royale (Sòng bạc Hoàng gia) và Quantum of Solace (Định mức Khuây khỏa), DBS bị tàn phá không thương tiếc.

Điểm danh 3 siêu xe Aston Martin sẽ góp mặt trong bom tấn Bond 25 3

Hai siêu xe cổ Aston Martin khác cũng xuất hiện trong Bond 25. Một chiếc là Aston Martin Vantage sử dụng cho các cảnh quay James Bond mới tại Na Uy. Xe có mặt trong tập phim The Living Daylights (năm 1987). Khi ấy, xe được trang bị tên lửa phía trước, ống phóng laser cùng nhiều phụ kiện đặc biệt khác.

Chiếc thứ hai là Aston Martin DB5, có mặt trong hầu hết tập phim Điệp viên 007 do diễn viên Daniel Craig thủ vai, chỉ trừ Quantum of Solace.

Điểm danh 3 siêu xe Aston Martin sẽ góp mặt trong bom tấn Bond 25 4

Trùng hợp thay, hãng xe Anh Quốc vừa xác nhận thông tin cũng cùng lúc Hoàng gia ghé thăm phim trường Bond 25 cách đây ít hôm. Thái tử Charles có bức ảnh chụp chung với diễn viên Daniel Craig bên cạnh hai chiếc xế cổ Aston Martin DB5 và V8 Vantage.

Bạn có thể quan tâm:

⇒ Aston Martin chính thức mở đại lý chính hãng tại Việt Nam

⇒ Aston Martin DBS Superleggera gia nhập bộ sưu tập xế “khủng” của David Beckham

Nguồn: news.zing.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore