Đổ nhầm xăng pha nước, chiếc Toyota Vios bị hỏng bơm và lọc nhiên liệu

09:35 | 07/10/2019

Sau khi đổ xăng tại một trạm Petrolimex ở quận 5, chiếc Toyota Vios của anh Khoa có hiện tượng bị hỏng bơm và lọc nhiên liệu. Khi chiết xăng từ bình có một lượng nước đọng lại dưới đáy.

Đổ nhầm xăng pha nước, chiếc Toyota Vios bị hỏng bơm và lọc nhiên liệu 1

Đổ nhầm xăng pha nước, chiếc Toyota Vios bị hỏng bơm và lọc nhiên liệu

Vào lúc 18h ngày 3/10/2019, một vị khách tên Đăng Khoa (ngụ tại quận 5, TP.HCM) đổ xăng ở trạm Petrolimex 32 trên đường Hùng Vương. Sau đó, chiếc Toyota Vios của anh gặp hiện tượng bị hỏng bơm và lọc nhiên liệu.

Chiết xăng từ bình, anh Khoa nhận thấy có nước đọng dưới đáy, dao động khoảng 1/5 chai nhỏ. Cùng với đó, nhân viên trạm xăng này cũng xác nhận trụ bơm chậm bất thường so với những trụ khác.

"Khả năng trời mưa lớn hoặc triều cường nên nước không biết bằng cách nào thấm vào bồn xăng nằm âm dưới đất. Theo đó, xăng pha nước tiễn cụm bơm xăng của xe lên đường", anh Khoa nói. Sau cùng, tổng chi phí để thay thế cụm bơm xăng và lọc xăng là gần 3 triệu đồng.

Chuyên gia khuyên rằng, người dùng nên lựa chọn những trạm xăng nằm trên những đoạn đường không bị ảnh hưởng bởi triều cường. Đặc biệt, khi đổ xăng cần lưu ý nếu thời gian đổ lâu hơn bình thường thì không nên đổ tiếp. Người dùng nên kiểm tra xăng trước khi cho xe vận hành, tránh tình trạng xe hư hỏng và mất tiền sửa oan.

Nguồn: news.zing.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore