Đoàn Văn Hậu được cấp chiếc Volkswagen Passat khi thi đấu tại Hà Lan

08:06 | 19/09/2019

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu sẽ sử dụng chiếc Volkswagen Passat làm phương tiện riêng để di chuyển đến sân tập khi thi đấu cho câu lạc bộ SC Heerenveen tại Hà Lan.

Đoàn Văn Hậu được cấp chiếc Volkswagen Passat khi thi đấu tại Hà Lan 1

Đoàn Văn Hậu được cấp chiếc Volkswagen Passat khi thi đấu tại Hà Lan 

Theo tin tức ô tô, Đoàn Văn Hậu đã trở thành thành viên của CLB bóng đá SC Heerenveen tại Hà Lan. Chàng cầu thủ sinh năm 1999 được hưởng nhiều quyền lợi trong thời gian thi đấu tại đây, bao gồm căn hộ, ô tô và tủ đồ.

Chiếc ô tô đồng hành với Văn Hậu là mẫu sedan hạng D Volkswagen Passat, cùng phân khúc với Mazda 6, Toyota Camry và Honda Accord. Hậu được cấp chiếc xe này vì Volkswagen là nhà tài trợ cho câu lạc bộ SC Heereveen.

Volkswagen Passat thuộc thế hệ B8 nhưng không phải là phiên bản facelift mới nhất. Xe có 3 bản động cơ gồm 1.4L, 1.6L và 2.0L. Tại thời điểm ra mắt, xe có giá khoảng 798,6 triệu - 1,289 tỷ đồng.

Đoàn Văn Hậu được cấp chiếc Volkswagen Passat khi thi đấu tại Hà Lan 2

Volkswagen là thương hiệu ăn khách nhất tại Hà Lan với doanh số 34.819 xe trong 8 tháng đầu năm 2019. Trong đó, mẫu Volkswagen Passat chiếm ngôi vương phân khúc B, bỏ xa đối thủ Mazda 6. Honda Accord và Toyota Camry không tham gia thị trường này.

Đoàn Văn Hậu thi đấu tại Hà Lan theo diện cho mượn và nhận mức lương khoảng 450.000 euro/năm. Song, chàng hậu vệ người Việt phải đóng 51,75% số tiền này theo quy định thuế thu nhập cá nhân của Hà Lan.

Như vậy, thu nhập thực nhận của Văn Hậu rơi vào khoảng 233.000 euro/năm, tương đương 19.400 euro/tháng (khoảng 490 triệu đồng). Đây là mức lương cao nhất đối với một cầu thủ bóng đá Việt Nam.

Xem thêm:

► Hết hợp đồng tài trợ, Audi “đòi” lại xe đã tặng các cầu thủ Barcelona hồi năm ngoái

► Tiền đạo Công Phượng lần đầu tậu xế hộp tự mua tại Hàn Quốc

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore