Đoàn xe VinFast LUX nối đuôi nhau diễu hành trên phố Hà Nội

08:16 | 25/09/2019

Ngày 24/9, những chiếc xe VinFast LUX A2.0 và LUX SA2.0 lần lượt nối đuôi nhau thẳng hàng ngay ngắn đi qua các đường phố ở Hà Nội đã nhận được nhiều sự chú ý từ những người bắt gặp.

Theo tin tức ô tô, mới đây đã có nhiều người bắt gặp những chiếc xe ô tô VinFast LUX diễu hành trên đường. Đoàn diễu hành thường có ít nhất khoảng 5-6 xe, nhiều nhất có thể lên đến 15 xe. Điều đáng chú ý là những chiếc xe này đều được dán logo VinFast cùng dòng chữ lái thử xe - test drive. Do đó, nhiều khả năng đoàn ô tô này đang diễu hành roadshow nhằm mục đích quảng cáo cho những buổi trải nghiệm dành cho khách hàng sắp tới.

Video đoàn xe VinFast LUX nối đuôi nhau diễu hành trên phố Hà Nội

Hiện nay, hãng ô tô Việt đang gấp rút chuẩn bị để tổ chức chương trình “Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp” diễn ra từ ngày 26/9 - 29/9 tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội) và tại Trường đua Đại Nam (Thủ Dầu Một, Bình Dương) từ ngày 4/10 đến 6/10/2019.

Đoàn xe VinFast LUX nối đuôi nhau diễu hành trên phố Hà Nội 1a

Đến với chương trình lái thử xe lần này, khách hàng sẽ được trực tiếp cần vô lăng dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia nước ngoài, đồng thời còn có cơ hội nhận được những phần quà từ nhà sản xuất. Đặc biệt, đối với những khách ký hợp đồng mua xe ngay tại sự kiện sẽ nhận được quà tặng là một cặp vé Khán đài Cao cấp xem giải đua xe F1 Vietnam Grand Prix 2020 diễn ra vào tháng 4/2020 trị giá 18.180.000 đồng.

Đây đúng là cơ hội cho những ai đang có ý định sở hữu một chiếc xe ô tô thương hiệu Việt Nam với mức giá ưu đãi và còn nhận được món quà có giá trị. Mức giá của các mẫu xe VinFast Fadil, LUX A2.0 và LUX SA2.0 đã được “tạm hoãn” tăng theo lộ trình mà hãng thông báo từ trước.

Đoàn xe VinFast LUX nối đuôi nhau diễu hành trên phố Hà Nội 2a

Đoàn xe VinFast LUX nối đuôi nhau diễu hành trên phố Hà Nội 3a

Đoàn xe VinFast LUX nối đuôi nhau diễu hành trên phố Hà Nội 4aa

Đoàn xe VinFast LUX nối đuôi nhau diễu hành trên phố Hà Nội 5a

Đoàn xe VinFast LUX nối đuôi nhau diễu hành trên phố Hà Nội 6aĐoàn xe VinFast LUX nối đuôi nhau diễu hành trên phố Hà Nội 6a

Đoàn xe VinFast LUX nối đuôi nhau diễu hành trên phố Hà Nội 7a

Xem thêm: Mazda bắt đầu nhận đặt cọc cho mẫu CX-30 hoàn toàn mới với giá chỉ từ 517 triệu đồng

 

Nguồn: xedoisong.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore