Doanh số Mitsubishi Attrage ra sao sau khi ra mắt bản mới

16:25 | 13/04/2020

Mitsubishi Attrage tăng trưởng nhanh sau 1 tháng ra mắt tại Việt Nam, tăng gấp 3 lần so với tháng trước đó.

Tin ô tô cho biết, Mitsubishi Attrage ra mắt phiên bản mới với sự thay đổi ấn tượng, đột phá về mặt thiết kế. Được biết, Attrage 2020 nâng cấp chỉ mở bán với 2 phiên bản là MT và CVT thay vì 4 như trước đây. 
Đồng thời, mẫu xe này cũng sẽ tiếp tục được nhập khẩu từ Thái Lan và có giá bán hấp dẫn, từ 375-460 triệu đồng cho 2 phiên bản trên.

Có thể bạn muốn xem: Biến động phân khúc CUV: Hyundai Tucson lấn át Honda CR-V 

Doanh số Mitsubishi Attrage sau 1 tháng ra mắt tăng gấp 3 lần

Doanh số Mitsubishi Attrage sau 1 tháng ra mắt tăng gấp 3 lần

Điều đáng nói, thời gian ra mắt chính thức của Attrage 2020 là 17/3, nhưng 4 ngày trước đó Mitsubishi Việt Nam đã sớm tung ra chương trình ưu đãi cho khách hàng. Theo đó, khách Việt đặt mua xe Mitsubishi Attrage 2020 sẽ nhận gói bảo hiểm vật chất trị giá 7 triệu đồng, chương trình kéo dài đến hết 31/3/202.

Đây được xem là chiêu bài hợp lý từng được sử dụng cho nhiều mẫu xe tại Việt Nam, không riêng Mitsubishi. Việc tung khuyến mại trước sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và khiến họ có hứng thú đặt mua xe hơn, nhằm gia tăng đơn đặt hàng cho mẫu xe. 

Hiệu quả của hình thức này cùng nỗ lực lột xác của Attrage được thể hiện qua doanh số. Theo đó, tổng kết doanh số tháng 3/2020 từ báo cáo VAMA cho thấy, doanh số Mitsubishi Attrage sau gần 1 tháng ra mắt đã tăng trưởng vượt bậc. 

Cụ thể, tháng 3 vừa qua, có đến 418 chiếc Attrage đã được bàn giao cho khách Việt, tăng gấp 3 lần so với tháng 2 trước đó và gấp 2 lần so với tháng 1. Cộng dồn 3 tháng đầu năm 2020, Mitsubishi Attrage đạt được doanh số 734 xe. 

Doanh số Mitsubishi Attrage sau 1 tháng ra mắt tăng gấp 3 lần

Trước khi ra mắt phiên bản nâng cấp, Mitsubishi Attrage là mẫu xe khá mờ nhạt trong phân khúc sedan hạng B, nơi thống trị của Toyota Vios và Hyundai Accent. Thậm chí, mẫu xe này cũng không cạnh tranh được với chiếc Kia Soluto giá rẻ nhất phân khúc.

Việc nâng cấp mới và lột xác ngoại thất đã giúp xe ô tô Mitsubishi Attrage có tín hiệu tích cực trong cuộc chạy đua doanh số, mới nhất là kết quả doanh số tháng 3. Nhiều khả năng, Mitsubishi Attrage vẫn có thể duy trì sức hút hiện tại không chỉ nhờ thay đổi thiết kế mà còn từ giá bán thấp nhất phân khúc. Giá bán từ 375 triệu đồng của Attrage hiện đã rẻ hơn cả chiếc Soluto lắp ráp trong nước. 

Bạn có thể quan tâm: Nissan X-Trail tăng phí trước bạ, bất ngờ chuyển sang nhập khẩu tại Việt Nam

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore