Ferrari đóng cửa nhà máy, đầu hàng COVID-19

10:00 | 19/03/2020

Tương tự Lamborghini, Ferrari đã chính thức đóng cửa nhà máy tại Italia vì lo ngại dịch bệnh COVID-19.

Ferrari sẽ tạm thời ngưng sản xuất các dòng xe thể thao trong ít nhất 2 tuần do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Sau khẳng định "vẫn tiếp tục sản xuất như bình thường", đại diện Ferrari đã nhanh chóng thừa nhận rằng chuỗi cung ứng của họ đã bị gián đoạn toàn diện. Hiện tại, hãng không còn cách nào khác ngoài việc ngưng dây chuyền sản xuất. Dự kiến, thương hiệu Maranello sẽ hoạt động trở lại sớm nhất vào 27/3.

Ferrari đóng cửa nhà máy vì COVID-19

Ferrari đóng cửa nhà máy vì COVID-19

Trước đó, đồng hương của Ferrari - Lamborghini đã tạm ngừng sản xuất tại Italia khi quốc gia này trở thành tâm dịch COVID-19 tại châu Âu. Dự kiến, Lamborghini sẽ trở lại sớm hơn Ferrari 2 ngày, rơi vào 25/3/2020.

Tuy nhiên, đại diện 2 hãng đều khẳng định, mốc thời gian trên chỉ là ước tính và có thể lùi lại nếu tình hình "có chuyển biến".

Hiện tại, Italia là quốc gia bị ảnh hưởng bởi COVID-19 nhiều thứ 2 thế giới, chỉ sau Trung Quốc. Hầu hết các cửa hàng tại Italia đã phải đóng cửa, ngoại trừ các dịch vụ thiết yếu như siêu thị, hiệu thuốc, trạm xăng… Bên cạnh đó, giao thông công cộng cũng hoạt động khá cầm chừng dưới sự kiểm soát của chính phủ.

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore