Ford Puma sẽ ra mắt tại Triển lãm Frankfurt 2019

11:39 | 05/06/2019

Ford Puma là chiếc xe sẽ được Ford cho ra mắt tại sự kiện Triển lãm Frankfurt 2019 sau khi hãng xe này thông báo sẽ tham gia sự kiện.

Theo tin tức ô tô mới nhất, Ford đã xác nhận tham gia Triển lãm Frankfurt với mẫu xe mới sẽ được ra mắt công chúng tại sự kiện này. Trước đó, Ford đã bỏ qua hai triển lãm lớn tại châu  u là Paris Motor Show (10/2018) và Geneva Motor Show (3/2019). Thực tế, việc các hãng xe lớn hiện nay không tham dự các triển lãm cũng không còn xa lạ bởi các sự kiện ra mắt riêng vẫn thường được các hãng xe tổ chức thu hút truyền thông và công chúng đến xem và thử nghiệm.

Ford Puma có khả năng ra mắt tại Triển lãm Frankfurt 2019

Ford Puma có khả năng ra mắt tại Triển lãm Frankfurt 2019

Puma là một trong ba mẫu xe chính mà Ford dự kiến sẽ mang tới sự kiện này. Bộ ba chủ lực bao gồm Puma, Escape và Explorer 2019. Ford Puma là mẫu crossover giá rẻ có vóc dáng thể thao với những đường gân chạy dọc thân xe, cánh gió sau nằm ở trên cửa hậu, bộ khuếch tán gió nhỏ và đầu ống xả kép. Xe vẫn giữ nguyên thiết kế lưới tản nhiệt truyền thống của Ford.

Ford Puma từng được giới thiệu tại sự kiện ra mắt Escape và Explorer hồi tháng 4

Ford Puma từng được giới thiệu tại sự kiện ra mắt Escape và Explorer hồi tháng 4

Ford Puma được phát triển dựa trên nền tảng của Ford Fiesta, có kích thước ngang EcoSport. Xe sử dụng động cơ xăng 03 xy-lanh thẳng hàng dung tích 1.0L và ứng dụng công nghệ Ford EcoBoost Hybrid sản sinh công suất lên tới 153 mã lực. Trước đó, Ford từng giới thiệu Ford Puma tại sự kiện ra mắt Escape và Explorer tại thị trường châu Âu hôm 03/04.

Dự kiến, Ford Puma sẽ được bán ra tại thị trường châu Âu vào cuối 2019.

Xem thêm: 

 

Nguồn: Autopro

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore