Ford Ranger Raptor sử dụng lốp Goodyear sắp về Việt Nam, giá không đổi

08:52 | 03/09/2019

Bộ lốp Goodyear được áp dụng trên mẫu bán tải hiệu suất cao Ford Ranger Raptor có chất lượng tốt và độ ồn thấp hơn nhưng lại đắt tiền hơn loại lốp BF Goodrich trước đây xe từng được trang bị.

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết, sắp tới Ford Việt Nam sẽ nhập khẩu về Việt Nam lô xe bán tải Ford Ranger Raptor 2019 trong thời gian tới. Điều đáng chú ý nhất là lô xe sắp về nước sẽ không còn sử dụng bộ lốp BF Goodrich All-Terrain trước đây mà sẽ được thay thế bằng loại off-road Goodyear Wrangler.

Ford Ranger Raptor sử dụng lốp Goodyear sắp về Việt Nam, giá không đổi 1a

Ford Ranger Raptor sử dụng lốp Goodyear sắp về Việt Nam, giá không đổi

Bộ lốp Goodyear được đánh giá là có chất lượng tốt hơn, độ ồn thấp. Lốp Goodyear có kích thước lốp 285/70R17, tương đương với loại cũ mà Ranger Raptor từng sở hữu. Tuy nhiên, phần vành lốp của Goodyear Wrangler mỏng hơn so với BF Goodrich, song nhìn chung cả 2 loại lốp Goodyear Wrangler và BF Goodrich All-Terrain đều được người mê off-road đánh giá cao.

Ford Ranger Raptor sử dụng lốp Goodyear sắp về Việt Nam, giá không đổi 2a

Với sự xuất hiện của “chiến binh” off-road mới – lốp Goodyear nhưng Ford Ranger Raptor vẫn không bị tăng giá bán. Hiện tại, mẫu bán tải hiệu suất cao thương hiệu Mỹ vẫn được phân phối tại Việt Nam dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với mức giá 1,198 tỷ đồng.

Ford Ranger Raptor sử dụng lốp Goodyear sắp về Việt Nam, giá không đổi 3a

Để đáp ứng yêu cầu khắt khe trong off-road của khách hàng, nhà sản xuất đã trang bị cho xe sử dụng động cơ dầu diesel 4 xi-lanh 2.0L tăng áp kép (biturbo) giúp Ranger Raptor có khả năng sản sinh công suất tối đa 210 mã lực tại dải tua 3.750 vòng/phút và momen xoắn cực đại 500Nm tại dải 1.750 – 2000 vòng/phút. Toàn bộ sức mạnh được truyền đến các bánh xe thông qua hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động bốn bánh.

Ford Ranger Raptor sử dụng lốp Goodyear sắp về Việt Nam, giá không đổi 4a

Ngoài ra, Ford Ranger Raptor còn sở hữu hệ thống quản lý đa địa hình TMS có 6 chế độ lái và 4 chế độ địa hình gồm Grass/Gravel/Snow (chạy cỏ, sỏi đá và tuyết), Mud/Sand (chạy trên đường bùn và cát) và Baja (chạy trên địa hình sa mạc).

Xem thêm: Mẹo tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho xe ô tô

Video [VMS 2018] FORD RANGER RAPTOR 2018 có gì ở mức giá 1,2 tỉ đồng??

Nguồn: tin247.com

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore