Gần 23.000 xe Ford Everest tại Ấn Độ bị triệu hồi vì lỗi túi khí

09:04 | 22/07/2019

Ford Everest tại thị trường Ấn Độ vừa “nhận lệnh” triệu hồi gần 23.000 chiếc vì lỗi túi khí an toàn phía trước.

Theo tin tức ô tô, mới đây, SUV Ford Everest tại thị trường Ấn Độ nhận thông báo triệu hồi từ hãng xe Mỹ để khắc phục túi khí bị lỗi. Theo đó, những chiếc Everest thuộc diện triệu hồi có thời gian sản xuất từ tháng 02/2004 đến tháng 09/2014 và được lắp ráp tại Chennai, Tamil Nadu, Ấn Độ. Số lượng xe bị triệu hồi là 22.690 xe.

Gần 23.000 xe Ford Everest tại Ấn Độ bị triệu hồi vì lỗi túi khí

Gần 23.000 xe Ford Everest tại Ấn Độ bị triệu hồi vì lỗi túi khí

Nhà sản xuất cho biết Ford Everest cho biết ngoài những xe có thời gian sản xuất như trên, việc triệu hồi không ảnh hưởng đến mẫu xe thế hệ thứ hai và gần đây của Everest.

Bên cạnh khắc phục lỗi túi khí cho Ford Everest, nhà sản xuất cũng đang thực hiện quá trình kiểm tra và lắp đặt dây điện cho hệ thống giám sát pin (BMS) với các dòng xe được sản xuất tại nhà máy Sanand của Ford, trong khoảng thời gian từ tháng 9/2017 đến tháng 4/2019. Các dòng xe bao gồm Freestyle, Figo hatchback và Aspire subcompact.

Nửa đầu năm 2019 có vẻ không thuận lợi lắm khi Ford liên tục phải mở những đợt triệu hồi số lượng lớn xe tại các quốc gia trên thế giới, bao gồm lỗi dầu phanh và lỗi dây an toàn trên Ranger, lỗi bình xăng trên Focus, lỗi hệ thống treo trên Explorer, lỗi khí thải trên Transit...

Tại Việt Nam, có 3 mẫu xe của Ford “lãnh đán” triệu hồi, bao gồm Ranger, Transit và Explorer. Hãng xe Mỹ vẫn đang tiếp tục thực hiện kiểm tra và khắc phục lỗi cho những xe thuộc diện triệu hồi trên.

Xem thêm:

Nguồn: VietNam Finance

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore