Giá xe tải Thaco 1 tấn: Đầu tư thấp thu hồi vốn nhanh

14:30 | 20/03/2020

Giá xe tải Thaco 1 tấn đang ở mức 150 triệu đồng, một con số hấp dẫn cho khách hàng kinh doanh vận tải.

Theo tin ô tô, thị trường xe tải Việt Nam có rất nhiều thương hiệu khác nhau, có thể kể đến như xe tải Hino, xe tải Isuzu, xe tải Fuso hay xe tải Hyundai. Một cái tên được xem là mới trong thị trường này là xe tải Thaco cũng đang nỗ lực cải thiện chất lượng và sản phẩm để đến gần khách hàng hơn. 

Có thể bạn quan tâm: Mua bán xe Ford Ranger cũ 2005: Giá thấp hơn nửa tỷ đồng phiên bản hiện hành

Xe tải Thaco 1 tấn có giá thấp hơn nhiều so với các thương hiệu khác

Xe tải Thaco 1 tấn có giá thấp hơn nhiều so với các thương hiệu khác

Bởi lẽ, kinh tế Việt Nam đang phát triển theo hướng công nghiệp hóa nên các ngành kinh doanh vận tải cũng phát triển theo. Điều này kéo theo sự cạnh tranh giữa các thương hiệu xe tải. Trong đó, giá xe tải Thaco 1 tấn đang ở mức khá ưu đãi cho khách hàng. 

Khảo sát trên Banotore.com, xe tải Thaco 1 tấn đang có giá là 152 triệu đồng. Có thể nói, đây là con số hợp lý cho những hộ kinh doanh vận tải đầu tư. Chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhỏ để phục vụ nhu cầu cho công việc và thu hồi vốn nhanh chóng. So sánh với các thương hiệu khác thì giá xe tải Thaco 1 tấn rẻ hơn nhiều. 

Xét về mặt trang bị và chất lượng của xe, Thaco đang ngày càng đẩy mạnh đầu tư vào các dòng xe của mình, không ngoại trừ xe tải. Chính vì thế mà khách hàng có thể an tâm khi chọn lựa các mẫu xe tải Thaco. Tùy vào mô hình kinh doanh mà người lái lựa chọn chiếc xe có tải trọng phù hợp. Đối với khách chở khối lượng hàng hóa ít, dòng xe tải Thaco 1 tấn cũng đủ đáp ứng nhu cầu. 

Trang bị nội thất trên xe khá đầy đủ và hiện đại như vô lăng trợ lực, ghế lái điều chỉnh đa hướng, hệ thống tablo hiện đại, tiện ích cao cấp,… 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể an tâm khi Thaco sở hữu hệ thống bảo hành, bảo dưỡng rộng khắp toàn quốc, tạo điều kiện cho việc kiểm tra và sửa chữa. 

Dưới đây là giá xe tải Thaco 1 tấn đang được đăng bán trên Banotore.com:

Giá xe tải Thaco 1 tấn đang được bán với 152 triệu đồng

Bạn có thể muốn xem: Đánh giá xe Honda Civic 2014: Lột xác để chinh phục khách hàng

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore