Hàng dài người chờ đến lượt cầm lái thử nghiệm VinFast Fadil

15:57 | 03/06/2019

Sự kiện lái thử Fadil tại 32 đại lý, showroom trên toàn quốc đã thu hút đông đảo công chúng tham gia đăng ký lái thử mẫu xe đầu tiên của người Việt.

Theo tin tức ô tô, ngay ngày đầu tiên mở sự kiện lái thử VinFast Fadil, đã có hàng nghìn người tới đăng ký lái thử mẫu xe này. Và sau khi chạy thử, cũng đã có hàng chục khách hàng đăng ký đặt cọc mua Fadil. Như vậy, có thể nói đây là một phương thức vô cùng hiệu quả và tài ba mà VinFast thực hiện, vừa đáp ứng thử nghiệm dành cho người dùng, vừa nâng cao và phủ sóng thương hiệu rộng rãi.

VinFast tổ chức lái thử VinFast Fadil tại 32 đại lý, showroom trên toàn quốc từ 01/06 đến 15/06

VinFast tổ chức lái thử VinFast Fadil tại 32 đại lý, showroom trên toàn quốc từ 01/06 đến 15/06

Tin tức ô tô ghi nhận tại showroom VinFast Đại Việt, phòng chờ sức chứa 50 người đã bị quá tải tới 100 người bởi số lượng khách hàng đăng ký tham gia lái thử quá đông. Trong khi đó, showroom VinFast Long Biên đã nhận được khoảng 100 đơn đăng ký đặt trước lái thử Fadil, còn trực tiếp tại showroom, nhân viên đã tiếp nhận được hơn 60 đơn đăng ký chỉ trong vòng 20 phút. Tình trạng quá tải người đăng ký lái thử VinFast Fadil cũng được ghi nhận tại các showroom của VinFast trên khắp cả nước.

Có rất nhiều người tham gia đăng ký lái thử VinFast Fadil

Có rất nhiều người tham gia đăng ký lái thử VinFast Fadil

Là người thứ 3 được lái thử VinFast Fadil, anh Nguyễn Trọng Dũng (Bắc Ninh) chia sẻ trước đó rất yêu thích chiếc xe này nên đã sắp xếp thời gian đến thật sớm để trải nghiệm và kết quả là anh rất hài lòng và tiến hành đặt cọc xe ngay khi trải nghiệm kết thúc.

Trải nghiệm Fadil ngay sau anh Dũng là chị Trần Thanh Tâm (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Chị Tâm cho biết đã đặt cọc chiếc xe này từ cuối 2018. Sau 10 phút lái thử chiếc xe, chị Tâm cho biết Fadil có tầm nhìn tốt, xe rất vọt và vào cua rất tốt. Chị cũng chia sẻ sự phấn khích chờ từng ngày để có thể rước “xế cưng” về.

Tình trạng đông người cũng diễn ra tại các phòng chờ lái thử VinFast Fadil tại các showroom

Tình trạng đông người cũng diễn ra tại các phòng chờ lái thử VinFast Fadil tại các showroom

Nói về tốc độ và động cơ của xe, anh Trần Quốc Huy có chia sẻ chi tiết rằng Fadil tăng tốc tốt, không có tình trạng bị ì hay hụt hơi khi vượt xe khác. Theo anh Huy, VinFast Fadil là chiếc xe rất phù hợp với giới trẻ. Vì cũng đang có nhu cầu sắm một chiếc xe cỡ nhỏ để chạy nên anh Huy rất hài lòng với chiếc Fadil này và sẽ sắp xếp để trong tháng này có thể xuống tiền mua xe.

VinFast Fadil thu hút đông đảo khách hàng đến thử nghiệm

VinFast Fadil thu hút đông đảo khách hàng đến thử nghiệm

Như vậy, có thể thấy những trải nghiệm thực tế của khách hàng với VinFast Fadil đều là những trải nghiệm tốt minh chứng cho việc chiếc xe đầu tiên của người Việt là chiếc xe chất lượng và đáng khao khát.

Hiện tại, Vinfast Fadil có giá 394,5 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT). Từ ngày 1/9/2019, giá xe Fadil sẽ quay trở về mức giá 465 triệu đồng.

Xem thêm:

 

Nguồn: https://vietnamfinance.vn/khach-hang-chen-nhau-lai

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore