Hãng xe Nhật Nissan đổi thiết kế logo

14:25 | 25/03/2020

Nissan quyết định thiết kế lại logo theo phong cách tối giản, logo Z quay về những năm 70, điển hình là mẫu 240Z 1971.

Hãng xe Nhật Nissan đổi thiết kế logo

Hãng xe Nhật Nissan đổi thiết kế logo

Cụ thể, thiết kế logo mới của Nissan phẳng và đơn giản hơn, với một vòng tròn mở, thay cho vòng tròn khép kín hiện tại. Phía bên trong vẫn là tên thương hiệu nhưng phông chữ có sự thay đổi. Được biết, kiểu logo mới này giống trên mẫu crossover điện Ariya mà Nissan giới thiệu tại Tokyo Motor Show 2019.

Hãng xe đến từ Nhật Bản đã đăng ký mẫu logo mới ở Anh, Argentina, Chile và Uruguay. Tuy nhiên, hãng chưa tiết lộ sẽ áp dụng ở đâu và vào thời gian nào. Bên cạnh đó, hãng cũng đăng ký logo mới này cho mẫu xe thể thao mới, thay thế cho mẫu 370Z. Logo Z mới chỉ được áp dụng ở một số thị trường nhất định, như Canada và New Zealand.

Hãng xe Nhật Nissan đổi thiết kế logo

Trước đó, BMW cũng thiết kế lại logo vào hồi đầu tháng 3. Hãng xe Đức hiện chưa có kế hoạch sử dụng nó trên xe thương mại, mặc dù BMW đã gắn trên chiếc Concept i4. Mặt khác, BMW khẳng định hãng chỉ sử dụng logo mới chủ yếu cho các kênh truyền thông của công ty và khách hàng. Chẳng hạn trên các sản phẩm quảng cáo và trên mạng xã hội, cũng như tại các buổi triển lãm và sự kiện địa phương.

Nguồn: vnexpress.net

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore