Hoa hậu Phạm Hương tậu ô tô điện Fisker Karma màu hồng “bánh bèo”

08:33 | 03/09/2019

Chiếc xe điện Fisker Karma nổi tiếng một thời vừa chính thức thuộc sở hữu của hoa hậu Phạm Hương. Xe được khoác bộ cánh màu hồng khá nữ tính.

Hoa hậu Phạm Hương tậu ô tô điện Fisker Karma màu hồng “bánh bèo” 1

Hoa hậu Phạm Hương tậu ô tô điện Fisker Karma màu hồng “bánh bèo”

Tin tức ô tô cho biết, hoa hậu Phạm Hương đã đăng tải những hình ảnh chụp lại khoảnh khắc cô bước chân vào chiếc xế hộp đắt tiền trên facebook cá nhân. Đây là mẫu ô tô điện Fisker Karma lừng danh tại Mỹ từng chiếm nhiều cảm tình của khách hàng ở đây, kể cả những ngôi sao như Justin Bieber, Carlos Santana,...

Hoa hậu Phạm Hương tậu ô tô điện Fisker Karma màu hồng “bánh bèo” 2

Chiếc Fisker Karma của cô có bộ cánh nguyên bản màu đen bóng, nhưng cô đã chuyển thành màu sơn hồng để phù hợp với sở thích cá nhân. La-zăng tông đen ấn tượng tương phản với thân xe.

Hoa hậu Phạm Hương tậu ô tô điện Fisker Karma màu hồng “bánh bèo” 3

Có vẻ hoa hậu Phạm Hương rất yêu thích Fisker Karma bởi trang cá nhân của cô đăng khá nhiều bức ảnh khoe dáng bên xế yêu. Nhiều khả năng chiếc xe cô sở hữu thuộc dạng đã qua sử dụng bởi Fisker Karma đã bị khai tử cách đây 7 năm. Ở Mỹ, giá bán của những chiếc Fisker Karma đời cũ là hơn 40.000 USD, tương đương 1 tỷ VND.

Hoa hậu Phạm Hương tậu ô tô điện Fisker Karma màu hồng “bánh bèo” 4

Fisker Karma là mẫu xe thể thao hạng sang chạy xăng lai điện, chỉ sản xuất từ năm 2011-2012. Xe sử dụng động cơ tăng áp 2.0L đi kèm 2 mô-tơ điện tạo sức mạnh 403 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.300 Nm. Khả năng tăng tốc của Fisker Karma từ 0-100 km/h là 6,5 giây trước khi chạm ngưỡng tối đa 201 km/h.

Xem thêm:

⇔ Quốc Trường phim "Về nhà đi con" sắm Mercedes S450 L Luxury gần 5 tỷ đồng

⇔ Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tậu Toyota Alphard giá trên 4 tỷ đồng

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore