Honda CR-V bản hybrid sạc điện chính thức lộ diện

15:53 | 29/09/2020

Tại Triển lãm Bắc Kinh 2020, Honda Trung Quốc đã giới thiệu đến người theo dõi chiếc CR-V bản hybrid sạc điện (PHEV) đầu tiên.

Theo thông tin banotore.com, chiếc Honda CR-V bản hybrid sạc điện đầu tiên tại Trung Quốc đã chính thức lộ diện cùng sự kiện Triển lãm Bắc Kinh 2020 diễn ra từ ngày 26/9/2020. Sự xuất hiện của PHEV được xem là rất phù hợp với tiêu chí của triển lãm lần này, vốn tập trung vào xe hạng sang và xe chạy điện.

Honda CR-V
Honda CR-V bản hybrid sạc điện

Honda CR-V bản hybrid sạc điện có nhiều điểm khác biệt về thiết kế so với các bản đã ra mắt trước đó.
Ảnh: Internet

Honda Trung Quốc đã mang bản PHEV hoàn toàn mới của CR-V đến dự triển lãm với cái tên Sport Hybrid e+ cùng nhiều điểm nhấn khác biệt về thiết kế so với các biến thể cùng nhà đã ra mắt trước đó. Trong đó, logo Honda ánh xanh hương đặt ngay vị trí trung tâm lưới tản nhiệt có lẽ là điểm nhận diện nổi bật nhất của PHEV (chi tiết không hề có trên các biến thể còn lại).

Mặt tiền PHEV được tinh chỉnh với tạo hình lưới tản nhiệt dạng 3 thanh ngang xếp lên nhau thay vì họa tiết tổ ong như các bản khác. Hệ thống đèn pha hình lượn sóng, giúp làm mềm vẻ đẹp cơ bắp của mẫu SUV thiên về địa hình cũng là điểm mới trong thiết kế của PHEV. Cản trước đen bóng làm nổi bật dòng chữ CR-V Sport Hybrid e+ màu trắng, đồng thời tạo vẻ đẹp tương phản cho chiến binh mới nhà Honda.

Một trong những điểm nổi bật nhất trên PHEV chính là bộ la-zăng thiết kế độc quyền với tạo hình lạ mắt. Tên biến thể mới tiếp tục được nhấn mạnh bằng dòng chữ CR-V e:PHEV nằm ngay cửa sau.

Tất cả những gì Honda Trung Quốc mang đến cho người xem chỉ dừng lại ở thiết kế bên ngoài, phần nội thất chưa được tiết lộ nhiều. Song tin tức người dùng ô tô cho rằng, nhiều khả năng xe sẽ được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại như hệ thống nút bấm để điều khiển các chế độ lái khác nhau. Khoang hành lý của xe cũng sẽ rộng rãi hơn nhiều nhờ chuyển bộ pin xuống bên dưới sàn. 

Ở biến thể Sport Hybrid e+ này, Honda Trung Quốc không sử dụng động cơ 2.0L vốn quen thuộc, mà sẽ kết hợp giữa động cơ 1.5L 103 mã lực, 134 Nm với mô tơ điện 181 mã lực, 315 Nm. Lý do chính dẫn đến sự thay đổi này chủ yếu là hướng đến việc giảm bớt cho phí về thuế mà xe phải chịu.

Được biết, những chiếc PHEV sẽ được mở bán tại thị trường Trung Quốc bắt đầu từ quý 1/2021. Trước thị hiếu về ô tô điện ngày càng lớn, Honda CR-V bản hybrid sạc điện hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc phá đảo doanh số tại thị trường có sức tiêu thụ ô tô lớn bậc nhất thế giới hiện nay. 

>> Honda CR-V lắp ráp chính thức vén màn bí mật, khởi điểm 998 triệu đồng

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore