Honda CR-V bất ngờ giảm giá mạnh tới 45 triệu đồng tại nhiều đại lý

09:07 | 24/06/2019

Tại một số đại lý Honda khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Honda CR-V đang được giảm khoảng từ 20 - 45 triệu đồng.

Giữa tình hình bất lợi do có nhiều trường hợp phản ánh lỗi phanh và Cruise Control trên Honda CR-V thì mẫu CUV này bất ngờ giảm giá mạnh tại các đại lý. Theo tin tức ô tô, một đại lý Honda tại khu vực phía Bắc hiện đang triển khai chương trình giảm giá 45 triệu đồng cho mẫu Honda CR-V với cả 3 phiên bản. Một nhân viên đại lý chia sẻ rằng nếu khách hàng nhận mức giảm giá 35 triệu đồng tiền mặt thì sẽ được tặng thêm gói phụ kiện trị giá 70 triệu đồng của Honda.

Honda CR-V đang được giảm giá tới 45 triệu đồng tại đại lý

Honda CR-V đang được giảm giá tới 45 triệu đồng tại đại lý

Trong khi đó, mức giảm giá ở đại lý khu vực phía Nam là từ 20-25 triệu đồng, thấp hơn khu vực phía Bắc. Phiên bản E được giảm cao nhất trong 3 phiên bản (25 triệu đồng). Nếu khách hàng không nhận ưu đãi về tiền mặt thì sẽ được áp dụng chương trình quà tặng có giá trị 40 triệu đồng.

Mặc dù một nhân viên tại đại lý khu vực phía Nam chia sẻ rằng những lùm xùm gần đây của Honda CR-V không ảnh hưởng tới tình hình kinh doanh mẫu xe này, tuy nhiên nhiều người vẫn nghi ngờ mức giảm giá bất ngờ hiện tại là chiến lược không ít thì nhiều để giữ khách hàng của Honda.

Về sự cố gần đây, có nhiều người dùng Honda CR-V liên tục gặp phải lỗi chân phanh lúc vận hành sau khi kích hoạt hệ thống điều khiển hành trình Cruise Control. Những trường hợp gặp lỗi đã được ghi nhận tại Việt Nam và Mỹ.

Honda CR-V là mẫu SUV cỡ nhỏ bán khá chạy trên thị trường. Giá bán Honda CR-V có 3 phiên bản dao động từ 983 triệu - 1,093 tỷ đồng.

Xem thêm:

 

Nguồn: Autobikes

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore