Hot girl Thúy Vi sắm BMW 420i sau 3 năm nổi tiếng nhờ ồn ào tình ái với Phan Thành

14:15 | 23/06/2019

Hot girl Thúy Vi vừa tậu một chiếc BMW 420i 2 cửa và khoe những hình ảnh khi đi nhận xe lên trang cá nhân. Chiếc xe này có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Hot girl Thúy Vi sắm BMW 420i sau 3 năm nổi tiếng nhờ ồn ào tình ái với Phan Thành 1

Hot girl Thúy Vi sắm BMW 420i sau 3 năm nổi tiếng nhờ ồn ào tình ái với Phan Thành

Tin tức ô tô cho biết, hot girl Thúy Vi vừa bất ngờ đăng tải loạt ảnh khi đi nhận chiếc BMW 420i 2 cửa mới cóng. Cô đã bỏ ra số tiền khá lớn để độ đầu xe thành màu hồng theo đúng sở thích cá nhân. 

Theo đó, cô cũng viết dòng trạng thái chia sẻ về những thành quả mình có được sau 3 năm nổi tiếng nhờ ồn áo tình ái với thiếu gia Phan Thành.

Thúy Vi viết: "Hồi trước mình khá áp lực khi đọc những bình luận tiêu cực, tin đồn vô căn cứ về bản thân, phải học cách im lặng, không giận dữ, không giải thích, chỉ cần làm tốt việc của mình là đủ.

Người có tần số năng lượng thấp hơn bạn, họ luôn nghi ngờ, phủ nhận bạn, đố kỵ và ganh ghét bạn, ngược lại những người có tần số cao hơn bạn họ rất hoan hỷ với những gì người khác có.

Năm 19 tuổi, mình may mắn được tặng 1 căn nhà, lúc nhận nhà chỉ là căn nhà thô, mình đã tự bỏ tiền gần 300 triệu để sơn phết và làm toàn bộ nội thất. Năm 21 tuổi, tài khoản ngân hàng dư sức mua túi Hermes, đồng hồ Hublot nhưng mình đã từ chối những thứ xa xỉ ấy để tích góp mua xe BMW trị giá 2 tỷ đồng.

Những chuyến nghỉ dưỡng ở resort 5 sao ở Việt Nam hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của mình, nên ngừng áp đặt suy nghĩ là phải đi làm "ngành" mới đi được. Đồng tiền chỉ là phương tiện, xấu hay tốt là do cách nghĩ một số người". 

Cô cũng cho hay nguyên tắc sống của mình là: "Không bao giờ đặt kỳ vọng vào ai khác ngoài chính mình".

Hot girl Thúy Vi sắm BMW 420i sau 3 năm nổi tiếng nhờ ồn ào tình ái với Phan Thành 2

Loạt ảnh cùng dòng tâm sự trên nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Một vài người và bạn bè, người thân đã gửi lời chúc mừng đến hot girl Cà Mau và khen cô giỏi kiếm tiền. Song, cũng có khá nhiều bình luận ác ý, nghi ngờ về sự giàu có nhanh đến không ngờ của cô.

Hot girl Thúy Vi sinh năm 1998, quê quán ở Cà Mau. Cô được biết đến là “người thứ ba” xem vào chuyện tình cảm của Phan Thành và Midu. Hiện công việc chính của cô là kinh doanh online và làm chủ một spa. Cuộc sống của cô khá sung túc và ổn định nhưng cô không chiếm được cảm tình của số đông cư dân mạng.

Một số hình ảnh của hot girl Thúy Vi tại lễ giao xe BMW 420i: 

Một số hình ảnh của hot girl Thúy Vi tại lễ giao xe BMW 420i 3

Một số hình ảnh của hot girl Thúy Vi tại lễ giao xe BMW 420i 4

Một số hình ảnh của hot girl Thúy Vi tại lễ giao xe BMW 420i 5

Một số hình ảnh của hot girl Thúy Vi tại lễ giao xe BMW 420i 6

Một số hình ảnh của hot girl Thúy Vi tại lễ giao xe BMW 420i 7

Một số hình ảnh của hot girl Thúy Vi tại lễ giao xe BMW 420i 8

Bạn có thể quan tâm:

♦ Kết thúc hành trình, trưởng đoàn Car Passion 2019 sắm ngay Mercedes-Maybach S450

♦ Siêu mẫu Xuân Lan tậu Mercedes-Benz E200 giá hơn 2 tỷ đồng

 

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore