Hot: VinFast chính thức tham gia Triển lãm ô tô Việt Nam 2019

08:16 | 11/09/2019

Sau khi xuất hiện tại hai triển lãm lớn trên thế giới, VinFast quyết định sẽ chào sân khách hàng Việt tại VMS 2019 sắp diễn ra vào tháng 10 tới đây.

Hot: VinFast chính thức tham gia Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 1

Hot: VinFast chính thức tham gia Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 

Khác với mọi năm, Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 lần đầu tiên có sự góp mặt của một thương hiệu ô tô Việt là VinFast. Nhiều khả năng VinFast sẽ trưng bày ba mẫu Fadil, LUX A2.0 và LUX SA2.0 trong gian hàng của mình dù hãng chưa công bố danh sách các mẫu xe có mặt tại triển lãm.

Theo tin tức ô tô, VinFast sẽ tham gia sự kiện cùng 14 tên tuổi lớn khác như Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen và Volvo. Đáng chú ý, Chevrolet tuy đã thuộc quyền sở hữu của VinFast nhưng không được đưa tới VMS năm nay. Mặc dù năm ngoái thương hiệu này vẫn góp mặt tại triển lãm.

Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức từ ngày 23/10 - 27/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, quận 7, TP. HCM. Mỗi thương hiệu ô tô đều có gian hàng riêng trong khuôn viên triển lãm và VinFast cũng không ngoại lệ. Năm 2018, không gian trưng bày xe rộng nhất thuộc về hãng xe Đức Mercedes-Benz. Lượng khách tham quan của kỳ triển lãm ước tính đạt khoảng 185.000 người.

Đây không phải là lần đầu tiên VinFast tham gia một triển lãm tại Việt Nam. Trước đó, hãng đã đem một mẫu xe máy điện và 3 mẫu ô tô đến Triển lãm AutoExpo diễn ra tại Hà Nội. Tuy nhiên, quy mô của VMS 2019 lớn hơn rất nhiều so với AutoExpo.

Bạn có thể quan tâm:

► VMS 2019 sẽ chào đón sự xuất hiện của các mẫu xe VinFast?

► Hoãn chính sách “3 Không”, VinFast LUX và Fadil tiếp tục có giá bán tốt

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore