Hyundai Palisade 2019 sắp được lắp ráp tại Việt Nam?

16:37 | 07/06/2019

Hyundai Palisade có khả năng sẽ sớm được đưa vào lắp ráp ngay tại nhà máy ô tô Hyundai Thành Công ở Ninh Bình.

Theo tin tức ô tô, chiếc SUV hạng sang Hyundai Palisade 2019 xuất hiện tại Hà Nội với biển trắng đã thu hút nhiều mối quan tâm từ người dùng trong nước. Được biết, việc chiếc Palisade 2019 cập nhật biển trắng chứng tỏ xe hoàn thành thủ tục và đạt tiêu chuẩn để lăn bánh hợp pháp tại Việt Nam.

Hyundai Palisade xuất hiện với biển trắng tại Hà Nội

Hyundai Palisade xuất hiện với biển trắng tại Hà Nội

Trước đó, đầu tháng 5, mẫu SUV cỡ lớn này đã từng xuất hiện gần trụ sở Hyundai Thành Công.Tập đoàn này đã lên tiếng xác nhận việc nhập khẩu chiếc Palisade không phục vụ mục đích thương mại. Tuy nhiên, cuối tháng 5, Hyundai Palisade lại một lần nữa xuất hiện tại Việt Nam với lô 3 chiếc khiến người dùng có niềm tin rằng Palisade có nhiều khả năng sẽ được lăn bánh tại Việt Nam.

Hyundai Palisade từng xuất hiện vài lần tại Việt Nam

Hyundai Palisade từng xuất hiện vài lần tại Việt Nam

Một đại lý uỷ quyền của Hyundai Thành Công tại Hà Nội đã tiết lộ lô xe Hyundai Palisade được nhập về trong tháng 5 chỉ phục vụ mục đích nghiên cứu và sẽ sớm được lắp ráp tại Việt Nam. Địa điểm lắp đặt là nhà máy ô tô Hyundai Thành Công ở Ninh Bình. Tuy nhiên, hiện tại Hyundai Thành Công vẫn chưa chính thức xác nhận về thông tin này.

Palisade có trọng lượng khoảng 2 tấn với thông số về chiều dài x chiều rộng x chiều cao lần lượt 4980mm x 1975 mm x 1750 mm. Xe được sử dụng động cơ V6 3.8 lít, sản sinh công suất 291 mã lực tại 6000 vòng/phút và mô-men xoắn 355 Nm tại 5200 vòng/phút. Mẫu SUV 8 chỗ hạng sang được trang bị hộp số tự động 8 cấp đi với hệ thống truyền động 2 cầu HTRAC và có các chế độ lái Normal, Sport, Smart, Snow.

Hyundai Palisade trình làng trong Los Angeles Auto Show 2018

Hyundai Palisade trình làng trong Los Angeles Auto Show 2018

Trình làng tại  Los Angeles Auto Show 2018 tổ chức tại Mỹ, Hyundai Palisade được đánh giá là mẫu SUV cỡ lớn cạnh tranh trực tiếp Toyota Highlander, Honda Pilot, Nissan Pathfinder và Ford Explorer. Tại Việt Nam, mẫu SUV cỡ lớn này sẽ là đối thủ trực diện với Ford Explorer.

Theo một số nguồn tin, Hyundai Palisade 2019 có thể có mức giá hơn 2 tỷ đồng.

Xem thêm:

Nguồn: VietNam Finance

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore