Hyundai Palisade 2022 rò rỉ ảnh dựng thiết kế

09:24 | 26/07/2021

Hyundai Palisade 2022 dự kiến sẽ áp dụng kiểu dáng hầm hố hơn so với thiết kế hiện tại, vốn đã có tiếng tăm về độ táo bạo.

Hyundai Palisade 2022 rò rỉ ảnh dựng thiết kế.

Hyundai Palisade 2022 rò rỉ ảnh dựng thiết kế.

Hyundai Palisade đã ra mắt vào năm 2018 với tư cách là “người anh em” của Kia Telluride. Thời điểm đó, mẫu SUV ba hàng ghế vốn đã có thiết kế táo bạo. Tuy nhiên, Hyundai Palisade bản cập nhật ra mắt vào năm 2022 dự kiến sẽ áp dụng kiểu dáng hầm hố hơn nữa.

Hình ảnh dựng kỹ thuật số mới rò rỉ cho thấy những thay đổi đáng kể nhất của Hyundai Palisade 2022 nằm ở phía trước. Cụ thể, mẫu xe Hyundai đi kèm thiết kế lưới tản nhiệt mới và đèn tích hợp công nghệ Parametric Hidden Lights. Thiết lập tinh vi này được ẩn một cách khéo léo trong lưới tản nhiệt kiểu dáng đẹp.

Về ngoại thất, mẫu ô tô mới Hyundai Palisade 2022 còn có cản trước và mui xe hoàn toàn mới. Theo banotore, điều này không quá lạ lẫm đối với xe cập nhật giữa chu kỳ. Tuy nhiên, các tấm ốp thân xe mới dành cho mẫu SUV tái thiết kế sẽ không có nhiều.

Ảnh dựng Hyundai Palisade 2022 chân thực "chuẩn HD" cho người hâm mộ xem trước thiết kế xe.

Ảnh dựng Hyundai Palisade 2022 chân thực "chuẩn HD" cho người hâm mộ xem trước thiết kế xe.

Tin tức ô tô cho biết thêm, Những thay đổi ở phía sau của Hyundai Palisade 2022 khó nhận thấy hơn. Mặc dù vậy, hình ảnh mới rò rỉ tiết lộ thiết kế chiếu sáng mới ở đèn hậu. Trong khi đó, Hyundai có thể sẽ tập trung nhiều hơn vào việc thiết kế lại mặt trước để trông giống như các mẫu xe khác mà hãng cung cấp.

Hyundai Palisade bản cập nhật dự kiến sẽ trình làng vào năm sau nhưng ngày tháng cụ thể vẫn chưa được xác nhận. Chúng ta cũng chưa phát hiện thấy bất kỳ hình ảnh chạy thử nghiệm nào nhưng điều này không có nghĩa là Hyundai không tạo ra sự bất ngờ.

Sau khi ra mắt cách đây 2 năm, Palisade đã chứng tỏ mình là một mẫu xe bán chạy của Hyundai và phiên bản tái thiết kế sẽ giúp duy trì thành công này. Thực tế, chỉ cần một vài chỉnh sửa về kiểu dáng cũng có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của xe và thu hút người mua mới.

Xem thêm: Honda Civic 2022 cận kề ngày cập bến ASEAN

(Nguồn ảnh: Motor1)

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore