Hyundai Palisade lộ giá bán hơn 2 tỷ đồng, ngang ngửa Ford Explorer

08:42 | 01/08/2019

Giá bán của Hyundai Palisade vừa lộ ra ngoài, dao động ở mức 2,2 tỷ đồng. Hiện phía Hyundai Thành Công chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Hyundai Palisade lộ giá bán hơn 2 tỷ đồng, ngang ngửa Ford Explorer 1

Hyundai Palisade lộ giá bán hơn 2 tỷ đồng, ngang ngửa Ford Explorer

Bảng giá xe Hyundai đang được lan truyền trên mạng xã hội được đồn đoán là của Hyundai tại Việt Nam. Đáng chú ý, chiếc Hyundai Palisade bất ngờ lộ giá bán đến 2,2 tỷ đồng. Phía HTC vẫn đang giữ im lặng trước tin tức ô tô này.

Bộ Tài chính từng công bố mức tính phí trước bạ của Hyundai Palisade là 1,87 tỷ đồng. Một vài chiếc đã ra biển số trắng. Song, đại lý cho biết đây chỉ là xe phục vụ cho những khách hàng nhất định của công ty và vì một số mục đích chứ không phải xe thương mại. Vì vậy, mức giá 1,87 tỷ đồng chưa chắc sẽ áp dụng cho Palisade sắp bán ra trong thời gian tới.

Phía TC Motor chưa chính thức công bố việc có phân phối Hyundai Palisade tại Việt Nam hay không. Trong khi đại lý Hyundai tiết lộ xe sẽ được bán ra thị trường. Việc xe được nhập khẩu hay lắp ráp trong nước cũng đang còn là ẩn số.

Hyundai Palisade lộ giá bán hơn 2 tỷ đồng, ngang ngửa Ford Explorer 2

Bên cạnh giá bán, thông số kỹ thuật của Hyundai Palisade cũng bị rò rỉ. Được biết, xe chỉ bán ra phiên bản diesel 2.2L và hộp số 8 cấp giống Hyundai Santa Fe. Tuy nhiên, xe sở hữu trang bị hiện đại hơn với màn hình 10 inch, dàn âm thanh 12 loa Krell, 9 túi khí, camera 360 độ, tính năng cảnh báo lệch làn và hỗ trợ duy trì làn đường.

Nếu bảng giá trên là chính xác thì giá bán xe Hyundai Palisade sẽ ngang ngửa với Ford Explorer. Mẫu xe này hiện được bán với giá 2,268 tỷ đồng.

Hyundai Palisade là mẫu SUV lớn nhất của hãng xe Hàn Quốc, được định vị trên Santa Fe. Xe có 8 chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái. Palisade sẽ cạnh tranh trực tiếp với Ford Explorer tại Việt Nam. 

Xem thêm:

⇒ Hyundai Palisade tại Việt Nam trang bị động cơ 2.2L và có giá hơn 1,8 tỷ đồng

⇒ Giá tính phí trước bạ của Hyundai Palisade tại Việt Nam là 1,87 triệu đồng

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore