Hyundai Santa Fe 2021 "úp mở" hình ảnh đầu xe nâng cấp

14:00 | 27/05/2020

Hyundai Santa Fe 2021 sẽ sớm trình làng thế giới trong thời gian tới. Và mới đây, mẫu xe này đã được lộ diện phần đầu với nhiều thay đổi đáng kể.

Tin ô tô cho biết, phần đầu xe Hyundai Santa Fe 2021 được hé lộ nhằm làm "nóng" trước khi mẫu SUV 7 chỗ này ra mắt chính thức trên thế giới. 

Có thể bạn muốn xem: Sau Suzuki Celerio, đến Honda Jazz biến mất khỏi danh mục sản phẩm của hãng

Hyundai Santa Fe 2021 "úp mở" hình ảnh đầu xe nâng cấp

Hyundai Santa Fe 2021 "úp mở" hình ảnh đầu xe nâng cấp

Theo đó, Hyundai Santa Fe 2021 "úp mở" hình ảnh đầu xe nâng cấp chủ yếu ở cụm đèn pha. Đèn pha trên Santa Fe mới vẫn được bố trí bên dưới dải đèn LED định vị ban ngày. Song dải đèn LED ban ngày lại có thêm một đường thẳng kéo xuống phía dưới, tạo hình chữ T và chia đèn pha thành 2. Sự cải tiến này mang đến diện mạo đầy mới mẻ cho Santa Fe so với các phiên bản đang mở bán trên thị trường đồng thời cũng khác biệt với các mẫu xe của Hyundai. 

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Hyundai Santa Fe 2021 còn sở hữu lưới tản nhiệt rộng có dạng mắt lưới, tạo ra sự sắc sảo nơi đầu xe SUV 7 chỗ. 

Hình ảnh mới nhất về ngoại thất của Hyundai Santa Fe nâng cấp chỉ lộ diện phần đầu xe, trong khi phía đuôi và dọc thân vẫn là một bí ẩn. Mặt khác, Santa Fe 2021 bị bắt gặp trên đường thử khiến người nhìn liên tưởng đến không gian nội thất của chiếc SUV cỡ lớn Palisade. Đáng chú ý nhất là nút bấm chuyển số Shift by Wire thay cho cần số truyền thống. Trang bị này cũng đã xuất hiện trên Santa Fe 2019 ở thị trường Trung Quốc. 

Thiết kế nội thất của Hyundai Santa Fe tại thị trường Trung Quốc

Thiết kế nội thất của Hyundai Santa Fe tại thị trường Trung Quốc

Một số thông tin do Hyundai cung cấp cho thấy, Santa Fe 2021 phát triển dựa trên khung gầm mới, tương tự như Hyundai Sonata 2020. Khung gầm mới có khả năng giúp xe nhẹ nhàng, vô lăng điều khiển mượt hơn và có động cơ mạnh mẽ, an toàn. Hyundai Santa Fe 2021 là mẫu xe đầu tiên sử dụng cơ sở gầm bệ mới của hãng xe Hàn Quốc. 

Trong khi đó, bên dưới nắp capo sẽ là hệ truyền động hybrid gồm máy xăng Gamma 1.6 T-GDI và mô tơ điện. Động cơ dầu và xăng của Santa Fe 7 chỗ tiếp tục được sử dụng cho bản nâng cấp mới. 

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Santa Fe đang là mẫu SUV cạnh tranh gay gắt với Toyota Fortuner trong phân khúc. Mẫu xe này còn góp mặt thường xuyên trong top 10 xe bán chạy toàn thị trường trong năm 2020. Doanh số 4 tháng đầu năm của Santa Fe đang là 2.151 xe. Giá xe Hyundai Santa Fe với 6 phiên bản dao động từ 995-1.245 triệu đồng. 

Bạn có thể quan tâm: Xuất xưởng chiếc Range Rover đầu tiên sản xuất trong thời gian cách ly ở Anh

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore