Isuzu D-Max V-Cross Z-Prestige trình làng giá 647 triệu đồng

14:49 | 23/08/2019

Isuzu D-Max V-Cross Z-Prestige trang bị động cơ 1,9 lít mới với công suất 148 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Mẫu xe hơi mới có giá 1.990.000 INR, tương đương 647 triệu đồng.

Isuzu D-Max V-Cross Z-Prestige trình làng giá 647 triệu đồng

Isuzu D-Max V-Cross Z-Prestige trình làng giá 647 triệu đồng

Theo tin tức ô tô, Isuzu D-Max V-Cross Z-Prestige vừa ra mắt tại Ấn Độ với giá 1.990.000 INR (647 triệu đồng) và đã có sẵn để đặt trước. Từ bây giờ, dòng xe Isuzu V-Cross bao gồm 3 biến thể: Standard, High Grade (Z) và Z-Prestige. Trong số này, Standard là biến thể cơ bản trong khi Z-Prestige là biến thể đầu bảng. Isuzu D-Max V-Cross Z-Prestige có giá cao hơn khoảng 150 triệu đồng so với biến thể Standard và 100 triệu đồng so với biến thể Z. Tuy nhiên, giá cao hơn cũng đồng nghĩa rằng Z-Prestige đi kèm với một loạt các thay đổi về cơ học và chức năng so với các biến thể khác.

Isuzu D-Max V-Cross Z-Prestige trang bị tối tân

Isuzu D-Max V-Cross Z-Prestige sở hữu nội thất toàn màu đen, bộ phận mềm mại trên bảng điều khiển và cửa cùng với ghế da đục lỗ màu nâu xám. Hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch được lấy từ biến thể Z nhưng có thêm loa. Bên cạnh đó, biến thể Z-Prestige cũng cải tiến các tính năng an toàn. Xe bao gồm 6 túi khí, ABS, EBD, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ xuống dốc, BOS (hệ thống ghi đè phanh) và iGRIP (Nền tảng thông minh phản ứng trọng lực của Isuzu) để giữ thăng bằng xe ở tốc độ cao và lúc vào cua.

Isuzu D-Max V-Cross Z-Prestige an toàn với hàng loạt công nghệ bảo vệ

Một thay đổi lớn của Isuzu D-Max V-Cross Z-Prestige liên quan đến hệ thống truyền động. Mẫu xe hơi mới biến thể đầu bảng trang bị động cơ 1,9 lít mới với công suất 148 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Lần đầu tiên trong phân khúc SUV, động cơ này kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Trong khi đó, biến thể Standard và Z của V-Cross cung cấp động cơ 2,5 lít và hộp số sàn 5 cấp để tạo ra công suất 134 mã lực và mô-men xoắn 320 Nm. Một sự khác biệt nữa là về tùy chọn màu sắc. Biến thể Z-Prestige chỉ có sẵn 4 màu sơn: Cosmic Black, Sapphire Blue, Pearl White và Ruby Red. Tuy nhiên, biến thể Standard và Z còn có thêm màu Titanium Silver và Obsidian Gray.

Nguồn: Oto.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore