Jaguar Land Rover tung khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng Việt Nam

10:21 | 03/08/2020

Khách hàng mua xe Jaguar và Land Rover sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt từ nay đến 30/09/2020.

Tin ô tô cho biết, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức của Jaguar Land Rover tại Việt Nam là Phú Thái Mobility mới đây đã công bố chương trình ưu đãi cho khách hàng mua xe. Được biết, chương trình sẽ được áp dụng từ nay đến hết ngày 30/09/2020. 

Có thể bạn muốn xem: Ra mắt Honda CR-V 2020 lắp ráp trong nước, tăng nhẹ 25 triệu đồng

Jaguar Land Rover tung khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng Việt Nam

Jaguar Land Rover tung khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng Việt Nam

Theo đó, chương trình khuyến mãi mới nhất của Land Rover và Jaguar được chia thành các mục khác nhau. Trước hết, khách hàng mua xe Range Rover Vogue 3.0L, Range Rover Sport 3.0L sẽ nhận quà tặng 3 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí. 

Đối với các mẫu xe Land Rover gồm Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Discovery Sport và Discovery sẽ nhận được 1 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí. Ngoài Land Rover, khách mua các dòng khác của hãng như Jaguar XE, Jaguar XF, E-Pace, Jaguar F-Pace cũng được nhận quà tặng tương tự và nhiều phần quà hấp dẫn khác. 

SUV Range Rover Autobiography cũng được ưu đãi quà tặng là bệ bước tự động chính hãng trị giá đến 260 triệu đồng.

Cùng với đó, khách hàng mua xe Jaguar và Land Rover còn nhận thêm gói dịch vụ bảo dưỡng 5 năm miễn phí. Cụ thể, tất cả các mẫu xe Jaguar Land Rover đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 3 năm (tương đương 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 5 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 2 năm. 

Bạn có thể muốn xem: VinFast tung ưu đãi cho khách hàng từng mua xe trước 28/07/2020

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore