Khách mua Volkswagen nhận ưu đãi khủng cuối năm

08:25 | 28/12/2020

Volkswagen Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi khủng cho các dòng xe cuối năm 2020, cao nhất là mẫu Passat với mức hỗ trợ đến 177,6 triệu.

Tin ô tô cho biết, chương trình ưu đãi cuối năm dành cho khách hàng mua xe Volkswagen bao gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ và phí dịch vụ bảo dưỡng. Mức ưu đãi khác nhau cho từng mẫu xe. 

Có thể bạn muốn xem: Sau 1 năm, cuối cùng Audi Q8 đã sẵn sàng bàn giao cho khách Việt

Khách mua Volkswagen nhận ưu đãi khủng cuối năm.

Khách mua Volkswagen nhận ưu đãi khủng cuối năm

Cụ thể, Volkswagen Passat BlueMotion High là mẫu xe nhận mức hỗ trợ cao nhất dịp cuối năm với ưu đãi 100% phí trước bạ. Mức hỗ trợ này giúp khách hàng tiết kiệm khoảng 177,6 triệu đồng. Ngoài Passat, khách mua Tiguan Luxury, Tiguan Luxury Svà Polo hatchback lần lượt tiết kiệm 120, 30 và 11 triệu đồng sau khi giảm phí trước bạ. 

Bảng giá xe ô tô Volkswagen tháng 12 năm 2020 mới nhất
Volkswagen Giá niêm yết (Triệu đồng) Ưu đãi (Triệu đồng)
Volkswagen Polo hatchback 695 Hỗ trợ 11 triệu đồng lệ phí trước bạ
Volkswagen Passat BlueMotion High 1.480 100% phí trước bạ (tương đương 177 triệu đồng)
Tiguan Allspace Luxury 1.799 Hỗ trợ 120 triệu đồng lệ phí trước bạ
Tiguan Allspace Luxury S 1.869 Hỗ trợ 30 triệu đồng lệ phí trước bạ

Ngoài phí trước bạ, Volkswagen Việt Nam còn mang đến gói dịch vụ bảo dưỡng ưu đãi 15% cho các hạng mục gồm lọc dầu, lọc thông gió, lọc gió máy lạnh. Các xe Volkswagen được đưa đến đại lý sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng và cập nhật phần mềm thông qua thiết bị chuyên dụng đạt tiêu chuẩn toàn cầu của hãng xe Đức. 

Volkswagen Passat nhận ưu đãi cao nhất.

Volkswagen Passat nhận ưu đãi cao nhất 

Phía nhà phân phối Volkswagen cho biết, các xưởng dịch vụ sẽ kết nối trực tiếp với chuyên gia, kỹ sư của Volkswagen AG để nhận sự hỗ trợ từ họ. Trong khi đó, các vật liệu, phụ tùng được sử dụng chính hãng, đạt chất lượng mang đến sự an toàn chắc chắn cho mọi xe Volkswagen. Đại diện Volkswagen Việt Nam chia sẻ: "Điều này giúp chiếc xe luôn vận hành ổn định, hạn chế tối đa những hư hỏng gây tốn kém tiền bạc cho việc sửa chữa bởi phụ tùng chính hãng tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn trong quá trình sử dụng xe. Phụ tùng chính hãng được bảo hành 2 năm, còn phụ tùng thông thường chỉ được bảo hành 6 tháng".

 

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore