Khám phá bãi chứa siêu xe và xe sang bị cảnh sát tịch thu tại Monaco

10:05 | 28/06/2019

Bãi chứa xe ô tô bị cảnh sát tịch thu có đến 70 chiếc ô tô sang và siêu xe đến từ các thương hiệu đình đám như Aston Martin, McLaren, Lamborghini, Ferrari, Porsche…

Khám phá bãi chứa siêu xe và xe sang bị cảnh sát tịch thu tại Monaco 1

Khám phá bãi chứa siêu xe và xe sang bị cảnh sát tịch thu tại Monaco

Tin tức ô tô cho biết, giải đua F1 Grand Pri và triển lãm Top Marques 2019 đã diễn ra tại Công quốc Monaco. Hai sự kiện này thu hút hàng nghìn người đặt chân đến đất nước có tên gọi là “thiên đường siêu xe”.

Các tín đồ ô tô đã đem những chiếc siêu xe của mình đến Monaco. Tuy nhiên, nhiều siêu xe đã bị cảnh sát tịch thu và đem về một bãi chứa.

Khám phá bãi chứa siêu xe và xe sang bị cảnh sát tịch thu tại Monaco 2

YouTuber Shmee150 bất ngờ bắt gặp nhiều mẫu siêu xe chạy ngoài đường và nằm trong bãi chứa xe tịch thu của cảnh sát trong chuyến viếng thăm Monaco nhân sự kiện giải đua F1. Shmee150 đã đăng tải một đoạn clip, trong đó có khoảng 70 chiếc ô tô sang và siêu xe đủ loại trị giá hàng triệu đô nằm trong một bãi chứa.

Khám phá bãi chứa siêu xe và xe sang bị cảnh sát tịch thu tại Monaco 3

Cụ thể, ở đây có những mẫu xe “khủng” như Aston Martin DB11, McLaren, Ferrari Speciale, Lamborghini Huracan Performante, Mercedes-Benz AMG, Porsche 911 GT3 RS… Nhiều siêu xe đã được độ lại ống xả mới.

Khám phá bãi chứa siêu xe và xe sang bị cảnh sát tịch thu tại Monaco 4

Monaco vốn là thiên đường siêu xe bởi chúng ta không khó để nhìn thấy siêu xe di chuyển trên đường phố. Thế nhưng, những chủ siêu xe nào độ lại hệ thống xả, "đốt lốp", nẹt pô quá đà hay chạy quá tốc độ sẽ bị cảnh sát tịch thu xe nhằm đảm bảo an ninh trật tự nơi công cộng. Ngoài việc bị tịch thu xe, chủ phương tiện còn bị phạt tiền từ 250 - 900 Bảng (tương đương từ 7,4 - 26,7 triệu VND) để lấy xe về.

Khám phá bãi chứa siêu xe và xe sang bị cảnh sát tịch thu tại Monaco 5

Thủ đô London của Anh cũng áp dụng những hình phạt tương tự đối với các tài xế gây mất trật tự công cộng. Theo đó, chính phủ Anh cũng lên kế hoạch lắp camera phát hiện tiếng ồn để tự động phạt những chủ xe vi phạm. 

Bạn có thể quan tâm:

⇔ Điểm danh 3 siêu xe Aston Martin sẽ góp mặt trong bom tấn Bond 25

⇔ Đại gia Vũng Tàu mang hai siêu xe độ “độc” tham dự Car Passion 2019

Nguồn: vietnamnet.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore