Khám phá gói trang bị 77 triệu đồng trên VinFast Fadil đầy đủ option

09:30 | 26/06/2019

Gói trang bị 77 triệu đồng với nhiều tính năng hiện đại và hấp dẫn, sẽ nâng mức giá của VinFast Fadil lên 472 triệu đồng tại thời điểm hiện tại.

Theo tin tức ô tô, ngoài bản tiêu chuẩn, khách hàng mua VinFast Fadil có thể nâng cấp thêm các tùy chọn nâng cao thành bản cao cấp hơn với chi phí 77 triệu đồng.

VinFast Fadil có thêm gói nâng cấp lên bản cao cấp trị giá 77 triệu đồng

VinFast Fadil có thêm gói nâng cấp lên bản cao cấp trị giá 77 triệu đồng

Với gói trang bị trị giá 77 triệu đồng, người mua sẽ được sở hữu bộ đèn chiếu sáng ban ngày dạng LED, đèn hậu viền LED, bộ mâm hợp kim 2 màu kích thước 15 inch hoặc sơn đen trụ B ấn tượng hơn nếu muốn. Về nội thất, khách hàng được cung cấp cụm vô lăng mới bọc da, tích hợp phím điều khiển âm thanh và đàm thoại rảnh tay. Thêm vào đó, điều hòa tự động tích hợp cảm biến độ ẩm cũng là nâng cấp ấn tượng trong bộ trang bị này.

Màn hình cảm ứng 7 inch hỗ trợ CarPlay, Android Auto với 2 cổng USB cùng camera lùi là trang bị đắt đỏ nhất trong gói nâng cấp này. Tuy nhiên, khách hàng không được lựa chọn riêng giữa màn hình giải trí, cổng USB và camera lùi vì VinFast chỉ cung cấp 1 gói duy nhất cho tùy chọn này.

Về trang bị an toàn, bản cao cấp này được trang bị 6 túi khí thay vì 2 túi khí như bản tiêu chuẩn, tự động khóa cửa khi di chuyển, bộ cảm biến đỗ xe và cảm biến chống trộm.

Gói tùy chọn nâng cao sẽ dành cho những khách hàng chưa hài lòng với bản tiêu chuẩn và mong muốn bổ sung thêm những trang bị khác. Với gói trang bị nâng cấp 77 triệu đồng, giá của VinFast Fadil đầy đủ option sẽ là 472 triệu đồng và dao động từ 540 triệu đồng đến 558 triệu đồng khi lăn bánh với đầy đủ mức thuế phí tùy theo quy định tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Bảng thông số trọn bộ trang bị nâng cao 77 triệu đồng của VinFast Fadil:

STT Trang bị Mức giá
1 Đèn chiếu sáng ban ngày dạng LED và đèn hậu viền LED 8,8 triệu đồng
2 Mâm hợp kim 2 màu kích thước 15 inch 2,2 triệu đồng
3 Sơn đen trụ B 1,1 triệu đồng
4 Cụm vô lăng mới bọc da, tích hợp phím điều khiển âm thanh và đàm thoại rảnh tay 7,7 triệu đồng
5 điều hòa tự động tích hợp cảm biến độ ẩm 8,8 triệu đồng
6 Trọn bộ bao gồm màn hình cảm ứng 7 inch hỗ trợ CarPlay, Android Auto với 2 cổng USB cùng camera lùi 19,8 triệu đồng
7  6 túi khí an toàn 17,6 triệu đồng
8 Tính năng tự động khóa cửa khi di chuyển 4,4 triệu đồng
9 Cảm biến chống trộm 3,3 triệu đồng

Xem thêm:

Nguồn: Thanh Niên

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore