Khám phá SUV điện Audi e-tron đầu tiên tại Việt Nam

11:50 | 21/06/2019

Mẫu ô tô điện Audi e-tron được trưng bày tại showroom TP. Hồ Chí Minh từ 18/6 đến đầu tháng 7/2019, rồi sẽ được đưa ra khu vực Đà Nẵng và Hà Nội để trưng bày cho các khách hàng có nhu cầu xem xe.

Audi E-Tron sở hữu ngoại hình có chiều 4.900 mm, chiều rộng 1.930mm, chiều cao 1.666 mm với dung tích khoang hành lý 807 lít. Cabin xe rộng rãi, đủ cho 5 chỗ ngồi, hàng ghế sau có thể được gập lên, giúp tăng lên dung tích khoang hành lý 1.614 lít.

Audi e-tron xuất hiện tại showroom Audi TP.HCM

Audi e-tron xuất hiện tại showroom Audi TP.HCM

Xe có thiết kế ấn tượng với lưới tản nhiệt Singleframe đặc trưng, hốc hút gió cỡ lớn, cản trước đi kèm đèn pha HD Matrix led, mâm xe 21 inch đa chấu và cụm đèn hậu hình chữ T kéo dài ở phần đuôi xe.

audi-etron-banotore.com- Mâm xe Audi e-tron

Audi E-tron được trang bị hai mô tơ điện riêng cho 2 trục xe, sản sinh tổng công suất 356 mã lực và mô men xoắn đạt 561 Nm. Xe sử dụng hệ dẫn động 4 bánh, giúp xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,6 giây. Chế độ Boost đẩy công suất xe lên 402 mã lực và mô-men xoắn 664 Nm trong một vài giây, giúp xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 5.7 giây. Chiếc Audi e-tron được trưng bày tại showroom Audi Việt Nam thuộc biến thể 55 quattro.

Audi E-tron được trang bị hai mô tơ điện riêng cho 2 trục xe

Audi E-tron được trang bị hai mô tơ điện riêng cho 2 trục xe

Audi e-tron có thể sạc từ nguồn điện dân dụng 220V thông thường và có thể sạc nhanh từ nguồn điện 3 pha. Xe đi được 400 km mỗi lần sạc đầy.

Khi mua xe, khách hàng sẽ nhận được bộ sạc

Khi mua xe, khách hàng sẽ nhận được bộ sạc

Xe được trang bị hệ thống buồng lái ảo Virtual Cockpit quen thuộc của Audi kết hợp với hai màn hình cảm ứng đặt ở trung tâm.

Xe được trang bị hệ thống buồng lái ảo Virtual Cockpit quen thuộc của Audi Xe được trang bị hệ thống buồng lái ảo Virtual Cockpit quen thuộc của Audi

Màn hình phía trên tích hợp hệ thống thông tin giải trí, nghe gọi, thông tin về pin, hỗ trợ lái,... Đặc biệt, khi nhấn màn hình sẽ nhận được phản hồi lực tương tự công nghệ cảm ứng Force Touch trên Macbook. Trong khi đó, màn hình phía dưới gồm bộ điều chỉnh hệ thống điều hòa, ghế, kính, lấy gió trong/ngoài,...

Xe được trang bị 2 màn hình ở trung tâm

Xe được trang bị 2 màn hình ở trung tâm

Trần xe được lắp đặt nút bấm gọi khẩn cấp, đèn, đặc biệt là nút bấm đóng/mở cửa sổ trời toàn cảnh. Tại hàng ghế sau, Audi còn thiết kế cổng sạc và điều hòa 2 vùng điều khiển qua một màn hình cảm ứng.

Trần xe được lắp đặt nút bấm nhiều chức năng

Trần xe được lắp đặt nút bấm nhiều chức năng

Theo tin tức ô tô, mẫu ô tô điện Audi e-tron được trưng bày tại showroom TP. Hồ Chí Minh từ 18/6 đến đầu tháng 7/2019, sau đó sẽ được đưa ra khu vực Đà Nẵng và Hà Nội để trưng bày cho các khách hàng có nhu cầu xem xe.

Xem thêm:

 

Nguồn: Autopro

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore