Kia Morning bổ sung 4 màu sắc mới, thêm lựa chọn cho khách Việt

13:48 | 20/05/2020

Fanpage của Kia Motors Việt Nam chia sẻ bài viết bổ sung màu sắc mới cho "mẫu xe quốc dân" với hình ảnh úp mở. Nhưng vẫn có thể đoán ra được đó là Kia Morning

Tin ô tô cho biết, hình ảnh mới nhất trên fanpage của Kia Motors Việt Nam cập nhật thông tin về 4 màu sắc mới cho một mẫu xe đang bán tại nước ta. Dòng trạng thái trên trang cho biết, Kia sẽ khuấy động mùa hè với bộ sưu tập sắc màu mới dẫn đầu xu hướng sẽ xuất hiện trong tháng 5, mang đến diện mạo nổi bật đầy cá tính cho “mẫu xe quốc dân đầu tiên" của người Việt.

Có thể bạn chưa biết: Xe ô tô giảm cả trăm triệu sau quyết định giảm 50% lệ phí trước bạ

Kia Morning bổ sung 4 màu sắc mới, thêm lựa chọn cho khách Việt

Hình ảnh được chia sẻ trên fanpage chính thức của Kia Motors Việt Nam

Dù không công bố rõ ràng mẫu xe nào sẽ sở hữu thêm 4 màu sắc mới, nhưng người xem cũng có thể đoán được qua cụm "mẫu xe quốc dân". Mặt khác, website của Kia đã đăng tải thông tin và tiết lộ chính thức mẫu xe Kia Morning là nhân vật chính của bộ sưu tập màu sắc mới này. 

Theo đó, Kia Morning bổ sung 4 màu sắc mới, thêm lựa chọn cho khách Việt gồm Shinny Red, Lime Light, Alice Blue, Honey Bee trong bộ sưu tập “Sắc Màu Mới, Phong Cách Mới”. Việc bổ sung màu mới cho Morning nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, nhất là phái đẹp. Thiết kế xe trẻ trung với các đường cong vuốt năng động, hiện tại có thêm 4 màu sắc cá tính và mới lạ sẽ tăng sức hút của Kia Morning trong mắt khách hàng nữ tại Việt Nam. 

Như vậy, Kia Morning hiện đang có đến 9 màu sắc cùng với 3 phiên bản tự động, đứng đầu phân khúc A về số lượng phiên bản cũng như màu sắc cho sự lựa chọn của khách hàng. Giá xe Morning dao động từ 299-393 triệu đồng, thuộc mức hấp dẫn nhất phân khúc xe cỡ nhỏ hạng A. 

Kia Morning bổ sung 4 màu sắc mới, thêm lựa chọn cho khách Việt

Kia Morning bổ sung 4 màu sắc mới, thêm lựa chọn cho khách Việt

Thậm chí, giá xe sẽ còn hấp dẫn hơn trong tháng 5 này khi Kia Việt Nam thực hiện ưu đãi lên đến 17 triệu đồng cho Kia Morning bao gồm giảm giá trực tiếp, gói quà tặng phụ kiện cao cấp. Sau ưu đãi, khách hàng có thể sở hữu xe với mức giá chỉ từ 296 triệu đồng. 

Cộng thêm với chương trình ưu đãi giá từ hãng, mới đây hàng loạt mẫu xe ô tô lắp ráp tại Việt Nam còn được hưởng lợi từ chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ. Trong đó, Kia Morning lắp ráp tại Việt Nam cũng sẽ nhận được ưu đãi này. Cụ thể, với mức giá niêm yết từ 299-393 triệu đồng, Morning sẽ có lệ phí trước bạ từ 30-47 triệu đồng, tùy phiên bản. Nếu áp dụng giảm 50% phí, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu xe với mức giá lăn bánh khoảng 317-415 triệu đồng.

Bạn có thể quan tâm: Sau 5 năm khai tử, Toyota Venza đã trở lại tại thị trường Bắc Mỹ

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore