Kia Seltos điều chỉnh giá bán, cắt giảm phiên bản, quyết đấu với Hyundai Kona

15:38 | 09/09/2020

Kia Seltos 2020 đã chính thức xuất xưởng tại nhà máy Thaco, đồng thời đã được thay đổi phiên bản, bổ sung trang bị sau gần 2 tháng ra mắt

Tin ô tô cho biết, Kia Seltos 2020 đã lăn bánh khỏi nhà máy Thaco Kia tại Chu Lai (Quảng Nam) sau gần 2 tháng ra mắt ở nước ta. Tân binh của phân khúc SUV cỡ B đã sẵn sàng bàn giao đến tay khách hàng với lượng đơn đặt hàng khá cao. 

Được biết chỉ 10 ngày sau khi ra mắt chính thức, Kia Seltos đã nhận hơn 2.000 đơn đặt hàng, phá vỡ kỷ lục của các mẫu xe du lịch Kia trước đây tại Việt Nam. 

Có thể bạn quan tâm: VinFast President chính thức ra mắt, chốt giá sốc

Kia Seltos 2020 chính thức xuất xưởng

Kia Seltos 2020 chính thức xuất xưởng

Cùng với việc xuất xưởng Seltos 2020, Kia Việt Nam cũng đã ra thông báo về việc bổ sung trang bị cho phiên bản Deluxe cũng như cắt giảm tùy chọn động cơ 1.6. Trước đó, Thaco giới thiệu Seltos thế hệ mới với 4 phiên bản gồm 1.4 Deluxe, Luxury, Premium và tùy chọn 1.6 Premium. Trong thời gian trưng bày tại đại lý, thống kê hơn 2.000 đơn đặt hàng cho thấy, số lượng khách lựa chọn bản động cơ 1.4 chiếm hơn 90%. 

Sự chênh lệch giữa 2 bản động cơ trên sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của Thaco, vì vậy đơn vị này đã quyết định ngừng nhận đơn đặt hàng bản 1.6 để tập trung sản xuất các bản còn lại. Đồng thời, Kia Seltos Deluxe sẽ được bổ sung thêm màn hình AVN 8 inch và camera lùi, nâng giá bán lên thành 599 triệu đồng. Trước đó, bản Deluxe có giá thấp hơn là 589 triệu. Dù vậy, các khách hàng đặt xe trước ngày 09/09/2020 vẫn được áp dụng mức giá cũ trong ngày ra mắt và bổ sung thêm trang bị miễn phí. Khách mua xe sau đó sẽ áp dụng giá mới. 

Kia Seltos điều chỉnh giá bán, cắt giảm phiên bản, quyết đấu với Hyundai Kona

Kia Seltos điều chỉnh giá bán, cắt giảm phiên bản, quyết đấu với Hyundai Kona

Việc điều chỉnh giá bán không ảnh hưởng nhiều đến lượng khách hàng của Kia Seltos. Bởi lẽ, sức nóng dành cho tân binh phân khúc SUV cỡ B còn khá cao nhờ giá bán hấp dẫn cộng thêm những trang bị tiện nghi hàng đầu. Trong đó phải kể đến việc Seltos là mẫu SUV cỡ nhỏ ít ỏi trên thị trường trang bị cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau.

Bên cạnh đó, tân binh của Kia còn sở hữu nhiều tiện nghi cao cấp như màn hình full HD cảm ứng 10,25 inch, ghế ngồi bọc da tiêu chuẩn và tông màu be cho bản cao cấp, cụm đèn pha full LED, đèn xi nhan và đèn sương mù LED,...

Bạn có thể quan tâm: Hyundai Kona được ưu đãi đến 20 triệu đồng tiền mặt, cạnh tranh với tân binh Kia Seltos

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore