Kia Seltos mới trang bị nội thất ấn tượng, ra mắt Ấn Độ tháng 8

09:03 | 19/07/2019

SUV cỡ nhỏ Kia Seltos mới sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 8 tới với nhiều nâng cấp nội thất và trang bị hiện đại.

Theo tin tức ô tô, Kia Seltos sẽ ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào cuối tháng 8 tới với nhiều nâng cấp ấn tượng, đặc biệt là nội thất. Theo một số thông tin, Kia Seltos sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng mới hoàn toàn và tái thiết kế ngoại hình.

Kia Seltos sẽ có nhiều nâng cấp về nội thất

Kia Seltos sẽ có nhiều nâng cấp về nội thất

Hãng xe Hàn Quốc cũng đã nhận đặt hàng cho mẫu SUV này. Chỉ sau vài ngày, Kia đã nhận được số lượng kỷ lục 6.046 đơn đặt hàng. Ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào tháng 8, Kia Seltos sẽ có ba tùy chọn động cơ cho người dùng lựa chọn, bao gồm xăng 1.5L, diesel 1.5L và xăng tăng áp 1.4L. Xe sử dụng hộp số sàn. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có ba tùy chọn hộp số tự động nếu có nhu cầu.

Kia Seltos mới sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào 22/08

Kia Seltos mới sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào 22/08

Mới đây, hãng xe Hàn Quốc đã tung một số hình ảnh nội thất ấn tượng của Kia Seltos. Xe trang bị màn hình hiển thị thông tin màu, có kích thước 7 inch, bố trí nằm giữa đồng hồ đo vòng tua máy và đồng hồ đo tốc độ. Màn hình cho phép người dùng xem thông tin về xe và điều chỉnh thông số. Ngay phía trên cụm đồng hồ là hàng loạt đèn cảnh báo.

Kia Seltos trang bị màn hình hiển thị thông tin màu

Kia Seltos trang bị màn hình hiển thị thông tin màu

Một màn hình head-up (HUD) cũng được lắp đặt trên Seltos, hiển thị tốc độ, dẫn đường và thông tin quan trọng khác như tên người gọi (khi kết nối với smartphone) và cảnh báo giới hạn tốc độ. Đây là lần đầu tiên màn hình HUD được sử dụng trong phân khúc SUV bình dân cỡ nhỏ.

Màn hình HUD được trang bị Kia Seltos mới

Màn hình HUD được trang bị Kia Seltos mới

Đặc biệt, Seltos sắp ra mắt sẽ có đèn chiếu sáng nội thất, tùy chỉnh màu và cường độ màu theo nền nhạc, kết nối với hệ thống Bose 8 loa.

Kia Seltos mới bổ sung đèn chiếu sáng nội thất

Kia Seltos mới bổ sung đèn chiếu sáng nội thất

Ngoài ra, Kia Seltos sẽ được trang bị hệ thống lọc không khí thông minh tích hợp vào xe. Hệ thống này có màn hình riêng, hiển thị chất lượng không khí trong khoang lái, đồng thời cho phép người lái điều chỉnh luồng không khí trong xe. Tại thị trường Ấn Độ, Kia Seltos được định vị cạnh tranh với các đối thủ là Hyundai Creta, MG Hector và Tata Harrier.

Vào cuối tháng 6, hãng xe Hàn Quốc cũng đã cho ra mắt Kia Seltos tại thị trường nội địa. Chỉ sau 8 ngày ra mắt, mẫu SUV cỡ nhỏ này đã đạt được 3000 đơn đặt hàng tại. Giá xe Kia Seltos khởi điểm tại quê nhà từ 19,3 triệu Won (khoảng 389 triệu đồng).

Một số hình ảnh nội thất Kia Seltos mới:

Nội thất Kia Seltos mới

Nội thất Kia Seltos mới

Nội thất Kia Seltos mới

Xem thêm:

 

Nguồn: Zing.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore