Kia Seltos tung trailer mới, dự kiến ra mắt vào 20/06

09:10 | 15/06/2019

Kia Seltos mới được tung thêm những trailer mới hé lộ nhiều hình ảnh hơn về thiết kế ngoại thất và dự kiến ra mắt vào 20/06.

 Theo tin tức ô tô, mới đây cả Kia Hàn Quốc và Kia Ấn độ đều tung trailer mới về mẫu SUV cỡ nhỏ Kia Setos, hé lộ thiết kế ngoại thất trước thềm ra mắt ngày 20/06.

Trailer Kia Seltos trên trang Kia Ấn độ

Nhìn chung, cả hai trailer đều tiết lộ được bộ đèn pha được trang bị trên Seltos có thiết kế nhiều tầng mảnh dẻ, thon gọn. Xe có thêm những đường gân nổi tăng độ cá tính kết hợp với vòm bánh xe lớn hơn giúp chiếc xe trở nên góc cạnh mà mạnh mẽ hơn.

Đèn pha ấn tượng của Kia Seltos

Đèn pha ấn tượng của Kia Seltos

Kia Hàn Quốc tung trailer chính thức của Kia Seltos

Ngoài ra, các chi tiết về bộ đèn hậu, một phần lưới tản nhiệt, vô lăng, la-zăng,... cũng được xuất hiện trong giây lát khiến công chúng ngày càng tò mò về mẫu SUV cỡ nhỏ mà Kia sắp cho ra mắt. Trước đó, Seltos cũng từng “bị bắt gặp” lộ thiết kế trong một buổi chụp hình xe ở Mỹ với ngoại thất màu trắng, đen và phong cách hiện đại.

Kia Seltos từng xuất hiện tại đường phố Mỹ

Kia Seltos từng xuất hiện tại đường phố Mỹ

Dự kiến, Kia Seltos sẽ ra mắt vào ngày 20/06 tại Hàn Quốc và sẽ “xâm nhập” thị trường thế giới vào cuối năm nay. Đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc của Seltos sẽ là Honda CR-V.

Xem thêm:

Nguồn: Autopro

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore