Kia Việt Nam tung ưu đãi mùa hè lên đến 50 triệu đồng

11:31 | 12/04/2021

Khách hàng mua xe ô tô Kia trong tháng 4/2021 có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi giá trị, cao nhất lên đến 50 triệu đồng.

Mùa hè thường là thời điểm vàng để các gia đình cũng như các cá nhân hiện thực hóa kế hoạch du lịch của mình, đặc biệt là vào kỳ nghỉ lễ dài 30/4-1/5.

Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng, Kia Việt Nam đã tung ra loạt ưu đãi hấp dẫn với mong muốn mang đến cơ hội sở hữu xe Kia tốt nhất cho khách hàng.

Theo tin tức ô tô, mức ưu đãi cao nhất mà khách mua xe ô tô Kia có thể nhận được trong tháng 4/2021 lên đến 50 triệu đồng, bao gồm hỗ trợ giá và quà tặng vật chất.

Cụ thể, khách hàng đặt mua Kia Sedona trong tháng 4/2021 có thể tiết kiệm khoản tài chính lên tới 40 triệu đồng, đồng thời được tặng Camera hành trình cao cấp và 1 năm bảo hiểm vật chất. Chương trình áp dụng tùy từng phiên bản.

Kia Việt Nam

Kia Việt Nam tung ưu đãi chào hè lên đến 50 triệu đồng.
Ảnh: Kia Việt Nam

>> HÀNG HOT KIA SELTOS TĂNG GIÁ TRONG THÁNG 4/2021

Kia Sedona tại Việt Nam hiện có tất cả 5 phiên bản cùng giá bán lẻ đề xuất từ 1.019-1.519 tỷ đồng.

Với mỗi hợp đồng mua xe Kia Sorento All New, khách hàng sẽ được hưởng mức ưu đãi cao nhất lên đến 37 triệu đồng, bao gồm ưu đãi giá và quà tặng 1 năm bảo hiểm vật chất, tùy từng phiên bản cụ thể.

Kia Sorento All New hiện đang là mẫu SUV 7 chỗ ăn khách trên dải đất hình chữ S. Xe có tới 8 tùy chọn phiên bản cùng giá niêm yết chính hãng từ 1.079-1.349 tỷ đồng.

Mẫu sedan C ăn khách Kia Cerato cũng nhận được ưu đãi hấp dẫn từ hãng với giá trị cao nhất lên đến 38 triệu đồng, bao gồm ưu đãi giá, 1 năm bảo hiểm vật chất và bộ quà tặng công nghệ Kia Link.

Kia Cerato gồm 4 phiên bản cùng giá bán lẻ chính hãng từ 544-685 triệu đồng, đang rẻ nhất phân khúc.

New Morning là mẫu xe có giá bán thấp nhất trong chuỗi sản phẩm nhà Kia tại Việt Nam (439 triệu đồng). Song, với mỗi hợp đồng mua bán, khách vẫn nhận được ưu đãi lên tới 10 triệu đồng, gồm ưu đãi giá và 1 năm bảo hiểm vật chất. 

Với những mẫu xe như Kia Morning (cũ), Kia Soluto, Kia Optima, Kia Sorento (cũ), Kia Rondo, khách mua cũng sẽ được hỗ trợ giá cùng quà tặng là 1 năm bảo hiểm vật chất. Tổng giá trị ưu đãi từ 15-32 triệu đồng, tùy từng dòng và phiên bản cụ thể.

Ngoài ra, khách mua ô tô còn có cơ hội vay tới 80% giá trị xe với lãi suất chỉ 6,3% trong vòng 7 năm. Theo tin bantoyota, đây thực sự là cơ hội tốt dành cho những khách hàng đang mong muốn sở hữu xe Kia nhưng còn hạn chế về tài chính.

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore