Kia XCeed ấn định ngày ra mắt 26/6 tại châu Âu

09:33 | 06/06/2019

Bỏ qua sức thu hút của Kia Setos, Kia XCeed chốt ngày ra mắt tại châu u vào ngày 26/06 tới.

Theo tin tức ô tô, bên cạnh sức nóng của Setos thì Kia cũng đã rục rịch ra mắt mẫu crossover ấn tượng tại châu Âu cuối tháng 6 tới.

Kia XCeed là mẫu crossover nằm trong series Ceed tại châu Âu của Kia, bên cạnh Hatchback, Wagon và Shooting Brake. Sự xuất hiện của Kia XCeed được cho là ngang hàng Stonic và nằm dưới Sportage về kích thước và giá trong phân khúc SUV/Crossover.

Kia XCeed sẽ ra mắt tại châu Âu ngày 26/06

Kia XCeed sẽ ra mắt tại châu Âu ngày 26/06

Ngoại hình XCeed được thiết kế lấy cảm hứng từ dòng coupe với gầm cao, trần cong uốn tròn và có phần hông cách điệu. Xe cũng được sử dụng tông màu vàng ấn tượng. Hiện tại hãng vẫn chưa tiết lộ những thông tin kỹ thuật của XCeed nhưng nhiều khả năng xe sẽ sử dụng động cơ đã xuất hiện trên các mẫu Ceed cùng series: động cơ 1.0L 3 xy-lanh tăng áp cho 118 mã lực hoặc động cơ 1.4L 4 xy-lanh cho 138 mã lực. Ngoài ra, để đảm bảo nhu cầu người dùng, Kia XCeed có thể có thêm bản máy dầu loại 1.6L cho 114 mã lực và bản đặc biệt plug-in hybrid.

Thông số kỹ thuật của Kia XCeed vẫn chưa được tiết lộ thêm

Thông số kỹ thuật của Kia XCeed vẫn chưa được tiết lộ thêm

Về hộp số thì sẽ bao gồm tùy chọn hộp số sàn 6 cấp và hộp số ly hợp kép 7 cấp. Kia XCeed sử dụng hệ dẫn động cầu trước, Nếu người dùng muốn nâng cấp hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD, khách hàng có thể lên đời với Sportage.

Được ra mắt tại thị trường châu Âu, Kia Xceed sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ là Ford Focus Active và các loại SUV truyền thống khác.

Hiện tại, Kia XCeed đã ấn định ngày ra mắt tại châu Âu là 26/06 tới.

Xem thêm:

 

Nguồn: Autopro

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore