Kia XCeed tiết lộ nội thất nâng cấp, sử dụng màn hình 12,3 inch như Mercedes-Benz GLS

08:51 | 12/06/2019

Ra mắt vào cuối tháng 6 nhưng mới đây Kia XCeed lộ diện nội thất được nâng cấp chưa từng có ở các dòng crossover của Kia.

Theo tin tức ô tô, SUV đô thị Kia XCeed sẽ có sự nâng cấp đặc biệt hơn tất cả những mẫu crossover trước. Cụ thể, XCeed sẽ được trang bị màn hình điều khiển trung tâm điện tử 12,3 inch thay vì cụm đồng hồ truyền thống kết hợp màn hình cỡ nhỏ như những mẫu xe trước. Màn hình này có độ phân giải 1920 x 720, chất lượng hiển thị rõ ràng và sắc nét.

Kia XCeed được trang bị màn hình 12,3 inch cỡ lớn

Kia XCeed được trang bị màn hình 12,3 inch cỡ lớn

Màn hình trung tâm điện tử được điều khiển qua nút bấm tích hợp trên vô lăng, có chức năng hiển thị các dữ liệu bao gồm hướng dẫn đường đi, thông tin liên quan tới thoại rảnh tay, mức tiêu thụ nhiên liệu, cảnh báo hư hỏng cần sửa chữa, thông báo thời gian thực mà hệ thống hỗ trợ lái/an toàn phát ra. Thậm chí, hệ thống thông tin giải trí bao gồm trình chơi nhạc cũng được tích hợp vào loại màn hình này.

Thực tế, trước đó Kia cũng từng trang bị loại màn hình này cho một số mẫu xe, tuy nhiên mới chỉ xuất hiện trên chiếc Kia K900 và Telluride. Đây là hai mẫu xe chủ lực cỡ lớn với dòng sedan và SUV. Đặc biệt, ra mắt lần đầu tiên tại châu Âu và phục vụ thị trường này đầu tiên nên sự nâng cấp màn hình tương tự Mercedes-Benz GLS của Kia XCeed có thể giúp dễ dàng chiều lòng khách hàng khó tính trong khu vực này.

Kia XCeed là mẫu crossover nằm trong series Ceed tại châu  u của Kia

Kia XCeed là mẫu crossover nằm trong series Ceed tại châu Âu của Kia

Kia XCeed là mẫu crossover nằm trong series Ceed tại châu Âu của Kia, bên cạnh Hatchback, Wagon và Shooting Brake. Dựa vào một số hình ảnh được tiết lộ, có thể thấy ngoại hình của XCeed được thiết kế lấy cảm hứng từ dòng coupe có gầm cao, trần cong uốn tròn và có phần hông cách điệu. Các thông số chi tiết về động cơ vẫn chưa được hãng tiết lộ. 

Kia XCeed ấn định ngày ra mắt 26/06 tại châu Âu

Kia XCeed ấn định ngày ra mắt 26/06 tại châu Âu

Kia Xceed được ấn định ngày ra mắt tại thị trường châu Âu ngày 26/06 và dự kiến sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ là Ford Focus Active và các loại SUV truyền thống khác. Giá Kia XCeed vẫn được hãng giữ bí mật.

Xem thêm:

 

Nguồn: Autopro

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore