Lamborghini Huracan Super Trofeo Evo2 7 tỷ đồng có gì hấp dẫn

15:52 | 06/07/2021

Lamborghini Huracan Super Trofeo Evo2 kế thừa tinh túy của phiên bản Evo ra mắt năm 2017 nhưng tập trung hơn vào tính khí động học.

Lamborghini Huracan Super Trofeo Evo2 7 tỷ đồng có gì hấp dẫn.

Lamborghini Huracan Super Trofeo Evo2 7 tỷ đồng có gì hấp dẫn.

Theo tin tức ô tôLamborghini Huracan Super Trofeo Evo2 chính là sự kế thừa của phiên bản Evo từng được tiết lộ vào năm 2017. Tuy nhiên, sản phẩm mới có thiết kế sửa đổi tập trung vào tính khí động học.

Về ngoại thất, Lamborghini Huracan Super Trofeo Evo2 có đèn pha LED mảnh hơn ở phía trước tích hợp với chủ đề thiết kế hình lục giác. Một điểm mới nữa là phong cách cản xe hình omega và cánh tản nhiệt sợi carbon được lấy cảm hứng từ Huracan STO. Trong khi đó, các hốc gió đã được sửa đổi để tối ưu hóa luồng không khí và tăng lực hướng xuống.

Lamborghini Huracan Super Trofeo Evo2 cuốn hút từ mọi góc nhìn.

Lamborghini Huracan Super Trofeo Evo2 cuốn hút từ mọi góc nhìn.

Banotore cho hay, ở phía sau, mẫu siêu xe hơi mới Lamborghini Huracan Super Trofeo Evo2 gây ấn tượng do có cánh lớn bằng sợi carbon đã được tinh chỉnh để tối giản hơn trong thiết kế. Lamborghini cũng lấy cảm hứng từ mẫu xe Countach bằng cách trang bị bộ khung mới cho đèn hậu LED. Ngoài ra, phiên bản Huracan mới nhất còn có cản sau hình vòm giúp liên kết các bộ phận khí động học nằm phía sau bánh xe với cánh tản nhiệt tái thiết kế.

Các chi tiết khác giúp dẫn không khí qua thân xe bao gồm tấm ốp bên hông được làm từ sợi carbon. Thêm vào đó, chắn bùn phía sau và các bộ phận của cánh gió bên cũng nhằm tạo ra luồng không khí tối ưu đi qua bề mặt.

Lamborghini Huracan Super Trofeo Evo2 mạnh mẽ và thể thao cực đỉnh.

Lamborghini Huracan Super Trofeo Evo2 mạnh mẽ và thể thao cực đỉnh.

Những thay đổi khác đối với Lamborghini Huracan Super Trofeo Evo2 là phanh đĩa trước hiện có kích thước 390 mm thay vì 380 mm và đi kèm với bộ kẹp phanh mới. Tuy nhiên, hệ thống truyền động vẫn giống như trước đây với động cơ 5.2L V10 hút khí tự nhiên cung cấp công suất 612 mã lực. Được biết, động cơ này kết hợp với dẫn động cầu sau và hộp số X-Trac 6 cấp.

Giá Lamborghini Huracan Super Trofeo Evo2 theo tin bán xe sẽ khoảng 250.000 Euro (tương đương 7 tỷ đồng) và sẽ tham gia các cuộc thi Super Trofeo vào năm sau. Đáng chú ý, những khách hàng sở hữu phiên bản Evo trước đó có thể nâng cấp thông số kỹ thuật xe của mình lên thành Evo2 bằng một bộ phụ kiện chuyên dụng.

Xem thêm: Vén màn MG 5 2021 sedan trước ngày ra mắt ASEAN

(Nguồn ảnh: Paultan)

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore