Land Rover Defender 2020 lộ hình ảnh mới nhất, dự kiến ra mắt Triển lãm Frankfurt

09:25 | 26/06/2019

Land Rover Defender 2020 chứng minh khả năng offroad, sẵn sàng đối đầu Mercedes-Benz G-Class.

Theo tin tức ô tô, SUV off-road hạng sang Defender 2020 sẽ ra mắt tại triển lãm Frankfurt 2019 vào tháng 9 tới.

Hình ảnh được hé lộ là bộ mặt kỹ thuật cao của Defender 2020 với cụm đồng hồ được tích hợp thêm màn hình hiển thị ở chính giữa. Đặc biệt, trên màn hình này xuất hiện hình ảnh ngoại thất của xe. Nhìn tổng thể, xe có thiết kế vuông vắn, đèn pha LED tròn kết hợp với vóc dáng tân tiến giúp chiếc xe xứng đáng với cái tên off-road.

Cụm đồng hồ được tích hợp thêm màn hình hiển thị trên Defender 2020

Cụm đồng hồ được tích hợp thêm màn hình hiển thị trên Defender 2020

Land Rover Defender 2020 sử dụng nền khung gầm MLA cải tiến giúp xe đạt tiêu chuẩn an toàn toàn cầu và được phép mở bán tại các thị trường vốn bị từ chối trước đó như Mỹ hay Canada. Trước đó, hai “đàn anh” Range Rover Sport và Land Rover Discovery cũng sử dụng khung gầm này.

Defender 2020 sử dụng khung gầm MLA như Range Rover Sport và Land Rover Discovery

Defender 2020 sử dụng khung gầm MLA như Range Rover Sport và Land Rover Discovery

Chưa có thông tin chính thức Defender 2020 sẽ sử dụng loại động cơ nào nhưng nhiều khả năng sẽ là các dòng xăng/dầu 2.0L của Ingenium với hộp số sàn và dẫn động cầu sau. Ngoài ra, xe sẽ có thể có thêm cấu hình hybrid xăng-điện lấy nền tảng từ hệ thống trên Range Rover Sport có công suất 398 mã lực.

Về nội thất, Land Rover Defender 2020 được trang bị 2 màn hình kỹ thuật số nằm ngang, một màn hình điều khiển trung tâm và một màn hình có tích hợp hệ thống thông tin giải trí. Cần gạt số được đặt ở vị trí cao, ngay phía dưới màn trung tâm. 

Land Rover Defender 2020 được trang bị 2 màn hình kỹ thuật số

Land Rover Defender 2020 được trang bị 2 màn hình kỹ thuật số

Defender 2020 có nhiều tùy chọn cho khách hàng đa dạng lựa chọn: 2 cửa, 4 cửa và bán tải. Trước đó, thương hiệu Anh Quốc từng nhá hàng Land Rover Defender 2020 với trailer cực chất tại khu bảo tồn Borana rộng 14.000 héc-ta đặt tại Kenya, châu Phi, chứng tỏ khả năng offroad trên nhiều điều kiện địa hình.

Trailer thử nghiệm Land Rover Defender 2020 tại khu bảo tồn Borana, Kenya, châu Phi

Dự kiến, khi mở bán trên thị trường, Defender 2020 sẽ đối mặt trực tiếp với Mercedes-Benz G-Class và nhiều khả năng là Ford Bronco sắp ra mắt, Toyota Land Cruiser hoặc Land Cruiser Prado. Giá Land Rover Defender 2020 vẫn chưa được hãng tiết lộ.

Xem thêm:

 

Nguồn: Autopro

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore