Lexus RX 2020 nâng cấp thiết kế và công nghệ mới

10:54 | 31/05/2019

Lexus RX 2020 sẽ được cải thiện một số thiết kế và tính năng mới, đưa vào lắp ráp từ quý III 2019

 

Theo tin tức ô tô, Lexus RX 2020 không chỉ có sự thay đổi về ngoại hình mà còn được nâng cấp với nhiều tính năng và công nghệ mới.

Lexus RX 2020 vẫn giữ nguyên thiết kế lưới tản nhiệt hình con suốt đặc trưng mang tính thương hiệu dễ nhận biết. Phiên bản 2020 thay đổi thiết kế đèn pha hai tầng thon gọn, sắc cạnh kết hợp đèn sương mù mới sát rìa dưới cản trước khiến tổng thể đầu xe trở nên gọn gàng hơn so với phiên bản cũ. Trong khi đó đuôi xe không có sự thay đổi nhiều, chỉ đèn hậu có hình dáng sắc nhọn và góc cạnh hơn. Bên cạnh đó, Lexus RX 2020 còn được bổ sung la zăng 18/20 inch mới.

Lexus RX 2020 vẫn giữ nguyên thiết kế lưới tản nhiệt hình con suốt

Lexus RX 2020 vẫn giữ nguyên thiết kế lưới tản nhiệt hình con suốt

Phiên bản RX 2020 còn được nâng cấp thêm tính năng giảm khả năng lật xe và tối ưu phản hồi đánh lái thông qua lắp đặt thanh cân bằng trọng lượng kết hợp lót gia cố. Hệ thống giảm xóc cũng được cải thiện để giảm tiếng ồn và rung lắc cho người ngồi trong khi xe vận hành.

Thay đổi nổi bật trong nội thất là xe được trang bị màn hình trung cảm ứng 8 inch (hoặc 12,3 inch) thay vì màn hình kết hợp touchpad điều khiển như các phiên bản trước. Tuy nhiên, hãng vẫn quyết định giữ lại Touchpad trên xe phòng trường hợp số ít khách hàng vẫn chuộng phong cách cũ.

Cận cảnh nội thất Lexus RX 2020

Cận cảnh nội thất Lexus RX 2020

Với phiên bản RX 2020, Lexus đã chú ý hơn trong cải tiến các tính năng liên quan đến công nghệ, trong đó có hệ thống điều khiển bằng giọng nói được nâng cấp nhận diện được nhiều câu lệnh mới. Ngoài ra, hệ thống thông tin giải trí trên xe đã sẵn sàng hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto.

Lexus RX 2020 được nâng cấp hệ thống thông tin giải trí

Lexus RX 2020 được nâng cấp hệ thống thông tin giải trí

Về các tính năng bảo đảm an toàn, xe có trang bị hệ thống hỗ trợ thông tin biển báo, theo dõi làn đường, phát hiện người đi xe đạp ban ngày, hệ thống điều khiển hành trình thích ứng All-Speed Dynamic Radar Cruise Control và hệ thống chống va chạm nâng cao.

Lexus RX 2020 được trang bị thêm nhiều tính năng an toàn

Lexus RX 2020 được trang bị thêm nhiều tính năng an toàn

Lexus RX 2020 được bổ sung thêm tùy chọn hai màu sơn ngoại thất là be kim loại và xanh lá ngọc trai để đa dạng lựa chọn cho người dùng.

Dự kiến xe sẽ bắt đầu được lắp đặt vào quý III năm nay. Giá bán Lexus RX 2020 vẫn chưa được hãng tiết lộ.

Xem thêm:

 

Nguồn: Autopro

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore