Lộ 3 màu sắc ngoại thất "cực chất" của VinFast President

14:46 | 27/08/2020

Thời điểm ra mắt đến gần, hãng xe Việt hâm nóng VinFast President bằng việc tung ra bộ màu sắc ngoại thất đẳng cấp.

Tin ô tô cho biết, VinFast President không chỉ có màu đen mà sẽ có thêm 3 tùy chọn màu sắc "cực chất". Hình ảnh mới nhất đã được hé lộ trên fanpage chính thức của hãng xe Việt. 

Có thể bạn quan tâm: Đếm ngược ngày ra mắt VinFast President bằng video mới nhất

Lộ 3 màu sắc ngoại thất "cực chất" của VinFast President.

Lộ 3 màu sắc ngoại thất "cực chất" của VinFast President

VinFast đã công bố thêm 2 màu sắc mới cho mẫu SUV cao cấp President, bao gồm màu tím (Purple Rain) và màu vàng (Sunset). Trước đó, VinFast President gây sốt với màu xanh Deap Ocean và được cộng đồng mạng gọi vui là màu xanh bộ đội. 

Chưa rõ, bộ màu sắc này là một trong số những bộ cánh của President hay chỉ là tùy chọn cho khách hàng yêu thích sự khác biệt. Chi phí cho những chiếc xe có màu sắc ngoài màu chính thức sẽ rơi vào khoảng hàng trăm triệu đồng. Trong khi đó, giá xe VinFast President dự kiến là 6-7 tỷ đồng, ngang giá với Lexus LX570, BMW X7.

Không chỉ hé lộ màu sắc ngoại thất, hãng xe Việt cũng hâm nóng trước sự kiện ra mắt chính thức của VinFast President khi tung ra video ngắn có hình ảnh của chiếc xế mới. Cụ thể, đoạn video không đề cập đến bất kỳ cái tên nào của VinFast, bao gồm President, nhưng vài phân cảnh có sự xuất hiện của mẫu SUV này đã lập tức gây chú ý. Bởi lẽ trước đó, ngoài hình ảnh ngoại thất chính thức của VinFast President, tất cả các hình ảnh được tiết lộ đều từ các trang thông tin ô tô. Video đã cho người xem có thêm nhiều góc nhìn về chiếc President.

Bạn có thể quan tâm: Toyota Hilux 2020 bất ngờ ra mắt sớm, giá niêm yết tăng đến 35 triệu đồng

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore