Lộ diện 2 phiên bản đặc biệt Bentley Bentayga có nội thất ấn tượng

13:50 | 04/07/2019

Businessman và Sportsman Edition là hai phiên bản đặc biệt của Bentley được trưng bày trong showroom Jack Barclay nhân sự kiện 100 tuổi của hãng xe sang này.

Theo tin tức ô tô, hai phiên bản đặc biệt của Bentayga mang tên Businessman và Sportsman Edition vừa được giới thiệu trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật 100 tuổi của Bentley.

Hai phiên bản đặc biệt của Bentley Bentayga mang tên Businessman và Sportsman Edition

Hai phiên bản đặc biệt của Bentley Bentayga mang tên Businessman và Sportsman Edition

Bentayga Businessman được trang bị nội thất màu xanh than, bọc lưng ghế và cửa họa tiết kẻ ca rô, thể hiện phong cách độc đáo, sang trọng. Đặc biệt, trên tựa ghế Businessman còn được thêu nổi logo Huntsman và Jack Barclay. Có một chi tiết thú vị chỉ có ở Businessman là xe cung cấp bàn cờ vua do Mulliner thiết kế trên tựa lưng ghế sau cùng ngăn đựng quân cờ riêng được bọc vải Huntsman. Chi tiết này được cho là mô phỏng lại sàn nhà kẻ ca rô đặc trưng của đại lý Jack Barclay. Ngoài bàn cờ mua, một số bộ phận trong xe cũng được kết hợp họa tiết kẻ này, tạo đặc trưng riêng biệt mà không chiếc xe nào có được.

Nội thất Bentayga Businessman Nội thất Bentayga Businessman

Nội thất Bentayga Businessman

Trong khi đó, Bentley Bentayga Sportsman có màu sơn ngoại thất đỏ sáng bóng tạo nên sắc thái trẻ trung và hiện đại. Nội thất mang gam màu xanh dương Imperial Blue được sử dụng da bọc ghế và táp lô, chất Anh của Bentley. So với chiếc Businessman, Sportsman mang phong cách năng động hơn, trải nghiệm hơn. Đây cũng là thông điệp mà Bentley muốn truyền tải.

Họa tiết nội thất Bentley Bentayga Sportsman

Họa tiết nội thất Bentley Bentayga Sportsman

2 phiên bản này lần lượt được phân nhánh Mulliner và Huntsman của Savile Row chế tạo và trưng bày trong showroom Jack Barclay – nhà bán lẻ lâu đời nhất, trung thành nhất của Bentley.

Hiện tại giá bán của Bentley Bentayga Businessman và Sportsman Edition vẫn chưa được tiết lộ. Khách hàng đặt mua 2 phiên bản đặc biệt này cũng sẽ nhận được nhiều quà tặng như áo khoác Huntsman độc quyền với hoa văn riêng dành cho Bentley.

Xem thêm:

 

Nguồn: Autopro

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore