Lộ thông tin về Chevrolet Colorado thế hệ mới, chờ ngày về Việt Nam

17:35 | 26/06/2019

Mẫu bán tải Chevrolet Colorado chuẩn bị có thế hệ mới trong vòng 3 năm tới đây. Được biết, mẫu xe mới sẽ có khung gầm thay đổi 100% so với đời cũ.

Ra mắt lần đầu từ tháng 11/2013, phiên bản Chevrolet Colorado hiện tại vẫn ăn khách tại nhiều thị trường ô tô trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Còn mẫu Canyon chủ yếu tập trung vào khu vực Bắc Mỹ, dù doanh số thấp hơn Colorado nhưng mẫu xe này vẫn có thành tích 3 năm bán chạy kỷ lục trong khu vực. 

Theo tin tức ô tô, hãng xe Mỹ quyết định lên đời cho cả Chevrolet Colorado và GMC Canyon với khung gầm mới hoàn toàn. Ban đầu, GM định thay áo mới cho cả 2 mẫu xe vì nhu cầu của người dùng ở Nam Mỹ. Thế nhưng hãng đã đổi ý vì sự biến động bất ngờ.

Lộ thông tin về Chevrolet Colorado thế hệ mới, chờ ngày về Việt Nam 1

Lộ thông tin về Chevrolet Colorado thế hệ mới, chờ ngày về Việt Nam 

Như vậy, Colorado và Canyon sẽ sử dụng khung gầm hoàn toàn mới với tên mã là 31xx-2. Điều này cũng đồng nghĩa với diện mạo, kích thước cùng các tùy chọn trên xe lột xác hoàn toàn so với trước đây.

Chevrolet Colorado thế hệ mới sẽ được mở bán trên toàn cầu với cấu hình giống nhau. Hiện bản Colorado Bắc Mỹ có nhiều chi tiết khác biệt so với các phiên bản trên thế giới. 

Xem thêm:

► Giá xe Chevrolet Colorado 2019 mới nhất trên thị trường

► Chevrolet Colorado 2020 không ra phiên bản mới, chỉ thay đổi nhỏ

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore