Loạt xe Honda được ưu đãi cả trăm triệu đồng trước tháng Ngâu

14:06 | 24/07/2019

Toàn bộ các dòng xe Honda đều được hưởng ưu đãi lên đến hơn 100 triệu đồng tại đại lý nhằm kích cầu thị trường trước tháng Ngâu.

Loạt xe Honda được ưu đãi cả trăm triệu đồng trước tháng Ngâu 1

Loạt xe Honda được ưu đãi cả trăm triệu đồng trước tháng Ngâu 

Đại lý Honda Việt Nam đang thực hiện chương trình khuyến mãi “sốc” dành cho toàn bộ các mẫu xe. Giá trị ưu đãi dao động từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng tùy nơi. Theo tin tức ô tô, Honda CR-V 2018 là mẫu xe nhận mức giảm cao nhất là 70 triệu đồng, đi kèm gói phụ kiện hơn 60 triệu đồng nhưng chỉ với số lượng ít.

Các mẫu Honda CR-V đời 2019 nhận mức giảm thấp hơn với 30 triệu tiền mặt, 30 triệu tiền phụ kiện và bảo hiểm thân vỏ.

Đàn em Honda HR-V và Civic cũng được ưu đãi phụ kiện và tiền mặt tổng cộng 30 triệu đồng. Riêng Honda Jazz không giảm sâu như trước nhưng vẫn được ưu đãi 35 triệu đồng tiền mặt cùng phụ kiện.

Loạt xe Honda được ưu đãi cả trăm triệu đồng trước tháng Ngâu 2

Người tiêu dùng mua Honda City sẽ nhận được tiền mặt và phụ kiện trị giá 35 triệu đồng. Honda Brio không được ưu đãi tiền mặt nhưng tặng kèm gói phụ kiện giá 15-20 triệu đồng.

Được biết, việc tặng tiền mặt không ảnh hưởng đến hóa đơn mua xe. Tuy nhiên, phía đại lý thường xuất hóa đơn đúng giá đề xuất dù giá bán thực tế có thể tăng hoặc giảm. Về ưu đãi phụ kiện, khách hàng sẽ được chọn phụ kiện tùy ý trong khoản tiền quy định của đại lý.

Doanh số của hãng xe Nhật Bản từ đầu năm đến nay đạt 16.419 chiếc, chiếm 11,3% toàn thị trường ô tô. Trong đó, CR-V và City là hai mẫu xe ăn khách nhất của Honda với doanh số lần lượt là 8.104 xe và 4.894 xe. Từ đây đến cuối năm, Honda Accord thế hệ mới sẽ về nước để cạnh tranh trong phân khúc sedan hạng D.

Xem thêm:

⇒ Honda CR-V 2019 giảm giá kịch sàn hơn 70 triệu đồng tại đại lý

⇒ Honda CR-V Mugen chỉ được sản xuất 300 chiếc trên thị trường

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore