Loạt xe Volkswagen có mặt tại triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2019: Nổi bật nhất là Touareg

15:33 | 11/09/2019

Tại sự kiện triển lãm ô tô Việt Nam 2019 chuẩn bị diễn ra vào tháng 10 tới đây, hãng ô tô Volkswagen sẽ mang đến đây 6 mẫu xe, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ dành cho khách hàng, đặc biệt là Touareg hoàn toàn mới – Nam thần đường phố.

Theo thông tin ghi nhận mới nhất, gian hàng Volkswagen tại triển lãm Vietnam Motor Show 2019 diễn ra vào tháng 10 tới đây tại TP.Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị cùng với sự xuất hiện của những sản phẩm ấn tượng. Chủ đề năm nay của hãng xe Đức có tên gọi “Volkswagen Experience: Trải nghiệm Volkswagen”.

Loạt xe Volkswagen có mặt tại triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2019: Nổi bật nhất là Touareg 1a

Loạt xe Volkswagen có mặt tại triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2019: Nổi bật nhất là Touareg

Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của 6 mẫu xe ô tô trải dài khắp các phân khúc từ xe đô thị cỡ nhỏ đến sedan cao cấo, SUV hạng sang cả cả xe đua thể thao. Cụ thể, những cái tên sẽ được trưng bày và giới thiệu đến khách hàng tham quan tại VMS năm nay gồm có: Volkswagen Touareg, Tiguan Allspace Luxury, Passat BlueMotion, Polo Hatchback, Beetle Dune, Scirocco. Nhiều khả năng sẽ có 5 mẫu được phân phối chính hãng tại Việt Nam, ngoại trừ mẫu xe đường phố hoàn toàn mới có tên gọi Touareg.

Loạt xe Volkswagen có mặt tại triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2019: Nổi bật nhất là Touareg 2a

Touareg hoàn toàn mới – Nam thần đường phố: Tuy đã được ra mắt và nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng tại sự kiện VMS 2018 nhưng đến triển lãm năm nay nhà sản xuất mới công bố giá và thông tin xe chính thức để chuẩn bị tư thế đến tay người tiêu dùng.

Loạt xe Volkswagen có mặt tại triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2019: Nổi bật nhất là Touareg 3a

Tiguan Allspace Luxury: Đây là mẫu SUV 7 chỗ thuộc bản nâng cấp, sở hữu các trang bị cao cấp như màn hình Digital Cockpit 12.3 inch, gói Area View 360 hiển thị 3D, hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động Park Assist. Xe sử dụng 4 chế độ lái và dẫn động 4Motion.

Loạt xe Volkswagen có mặt tại triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2019: Nổi bật nhất là Touareg 4a

Passat BlueMotion: Mẫu xe hạng D này được xem là quân chủ lực của Volkswagen tại VMS 2019 và được hi vọng sẽ tiếp tục đạt doanh số cao nhất hãng tại Việt Nam.

Loạt xe Volkswagen có mặt tại triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2019: Nổi bật nhất là Touareg 5a

Polo Hatchback: Mẫu xe đô thị này rất phù hợp với các gia đình nhỏ, sở hữu khả năng vận hành vượt trội và nhiều công nghệ an toàn tiêu chuẩn.

Loạt xe Volkswagen có mặt tại triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2019: Nổi bật nhất là Touareg 6a

Beetle Dune: Tuy đã bị khai tử nhưng Beetle luôn “bất tử” của hãng nói riêng và những fan hâm mộ của “con bọ” nói chung. Những chiếc Beetle cuối cùng được sản xuất sẽ có mặt tại VMS năm nay. 
Scirocco: Sự ra mắt của mẫu xe thể thao sẽ làm thoả mãn những ai đam mê tốc độ.

Loạt xe Volkswagen có mặt tại triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2019: Nổi bật nhất là Touareg 7a

Bên cạnh đó, Volkswagen còn mang đến VMS 2019 công nghệ thực tế ảo VR giúp khách hàng được trải nghiệm hành trình trên các vùng đất mới tại Wolfsburg. Cùng với đó, Volkswagen Việt Nam sẽ luôn phấn đấu tốt hơn để khách hàng hài lòng trong dịch vụ trước và sau khi mua xe của hãng. Cụ thể, VW sẽ tập trung đầu tư nhà xưởng, dịch vụ chăm sóc khách hàng về các chế độ bảo hành, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc với mức giá hợp lý

Xem thêm: Chốt lịch ra mắt Kia Soluto tại Việt Nam, Hyundai Accent sắp có đối thủ mới. 

 

Nguồn: ĐN-DDDN

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore