Maserati sẽ phát triển dòng xe thể thao và crossover mới trong tương lai

08:39 | 02/08/2019

Hãng xe Ý vừa hé lộ thêm một số thông tin về việc phát triển dòng xe thể thao mới sau lần đầu công bố vào năm ngoái.

Maserati sẽ phát triển dòng xe thể thao và crossover mới trong tương lai 1

Maserati sẽ phát triển dòng xe thể thao và crossover mới trong tương lai 

Trong buổi báo cáo thu nhập quý II của tập đoàn mẹ FCA, Maserati đã cập nhật lịch trình ra mắt phiên bản Levante và Quattroporte cải tiến cùng một mẫu crossover mới toanh. Hãng cũng lên kế hoạch trình làng mẫu Alfieri được người tiêu dùng kỳ vọng từ lần đầu tiên hé lộ hồi năm 2014.

Theo tin tức ô tô, Maserati Alfieri xuất hiện với tên gọi "xe thể thao hoàn toàn mới" và chỉ sử dụng một phần thiết kế trong 5 năm qua. Hãng xe Ý sẽ trang bị bộ cánh bắt mắt hơn trước đây cho xe. Xe dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Maserati Levante, Ghibli và Quattroporte facelift cũng sẽ đồng loại trình diện trong năm 2020. Khách hàng đang chờ đón xem liệu 3 mẫu xe này có thay đổi vận mệnh sau khi lên đời hay không.

Maserati sẽ phát triển dòng xe thể thao và crossover mới trong tương lai 2

Một năm sau, Maserati cũng sẽ giới thiệu đến người dùng dòng crossover cỡ trung có tên tạm thời là D-UV. Xe là đàn em của Levante và sẽ có cấu hình điện hóa. Theo đó, Alfieri sẽ ra mắt bản mui trần trong khoảng thời gian này. Hãng xe Ý cũng thay đổi kế hoạch nâng cấp GranTurismo thay vì thay thế dòng tên này cùng GranCabrio bằng chính Alfieri.

Năm 2022, Maserati ra mắt GranCabrio cùng Quattroporte thế hệ mới. Cả hai mẫu sẽ có ít nhất một cấu hình thuần điện. Điều đáng tiếc là lịch ra mắt Levante thế hệ mới bị dời lại vào năm 2023. 

Xem thêm:

⇒ Maserati Levante GTS 2019 trình làng với động cơ 550 mã lực

⇒ [VMS 2018] Maserati trình làng loạt xe mới đậm chất thể thao và sang trọng

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore