Mazda CX-30 sẽ được bán tại Malaysia, có khả năng về Việt Nam?

09:05 | 23/07/2019

Giám đốc điều hành của Mazda tại Malaysia tiết lộ Mazda CX-30 sẽ được bán ra tại đây. Như vậy, nhiều khả năng CX-30 cũng sẽ cập bến Việt Nam trong thời gian tới.

Trước đó, Mazda CX-30 được thông báo sẽ ra mắt tại châu Âu vào mùa hè năm nay. Tuy nhiên, theo tin tức ô tô, trong buổi họp báo tại lễ ra mắt Mazda3 mới, Giám đốc điều hành của Mazda tại Malaysia cho biết mẫu SUV nhỏ gọn này cũng sẽ được bán tại thị trường này. Như vậy, khả năng cao Việt Nam cũng sẽ đón nhận mẫu xe trong thời gian tới.

Mazda CX-30 sẽ được bán tại Malaysia

Mazda CX-30 sẽ được bán tại Malaysia

Mazda CX-30 được định vị nằm giữa Mazda CX-3 và CX-5, CX-30 với ngoại hình tương tự “đàn anh” CX-8, CX-5 hay Mazda3. Mazda CX-30 sẽ được ra mắt với ba phiên bản động cơ Skyactiv-G, Skyactiv-D và Skyactiv-X. Tất cả các phiên bản động cơ đều kết hợp hộp số sàn và tự động 6 cấp, cùng với tùy chọn hệ thống dẫn động bốn bánh i-Activ cải tiến, hiệu quả hơn và hoạt động tốt hơn với hệ thống GVC Vectoring Control (GVC).

Mazda CX-30 sẽ ra mắt với 3 phiên bản động cơ

Mazda CX-30 sẽ ra mắt với 3 phiên bản động cơ

Trang bị an toàn trên Mazda CX-30 bao gồm có 7 túi khí, hệ thống phanh tự động khẩn cấp, cảnh báo tài xế, kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ giữ làn đường, nhận diện biển báo giao thông, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi,...

Mazda CX-30 có nhiều tùy chọn trang bị an toàn

Mazda CX-30 có nhiều tùy chọn trang bị an toàn

Trang bị an toàn tùy chọn mở rộng gồm hệ thống cảnh báo giao thông phía trước, hệ thống giám sát lái xe, cảnh báo va chạm sớm, camera 360 độ và hỗ trợ quản lý giao thông thông minh.

Xem thêm:

Nguồn: VietNam Finance

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore