Mazda CX-8 chính thức xuất xưởng, chuẩn bị ra mắt vào tháng 6 tới

08:28 | 23/05/2019

Phía đại lý đã lên tiếng xác nhận Mazda CX-8 chính thức xuất xưởng tại Việt Nam. Xe có giá tạm tính từ 1,149 tỷ đồng.

Mazda CX-8 chính thức xuất xưởng, chuẩn bị ra mắt vào tháng 6 tới 1

Mazda CX-8 chính thức xuất xưởng, chuẩn bị ra mắt vào tháng 6 tới 

Tin tức ô tô cho biết, Mazda CX-8 chính thức được lắp ráp tại Việt Nam. Hiện xe đã xuất xưởng, bản thương mại cũng đã có trong nhà máy và chỉ chờ đến lúc tung ra thị trường. Dự kiến CX-8 sẽ ra mắt trong tháng 6 tới.

Thaco Trường Hải cũng từng xác nhận sẽ phân phối Mazda CX-8 vào khoảng cuối quý II - đầu quý III nhưng chưa hé lộ sẽ nhập khẩu hay lắp ráp. Phía đại lý đã mở đặt cọc mẫu xe này với giá tạm tính 1,149 tỷ, 1,269 tỷ và 1,319 tỷ đồng dành cho 3 phiên bản Deluxe, Premium 2WD và Premium AWD. Được biết, mức giá này sẽ tương đồng với giá bán chính thức mà Thaco công bố trong buổi ra mắt xe.

Mazda CX-8 là mẫu SUV/crossover 7 chỗ, đàn anh của CX-5. Trục cơ sở xe bằng với CX-9 nên bố trí 7 chỗ ngồi thực. Trang bị trên CX-8 giống CX-5 nhưng bổ sung thêm tính năng sưởi ghế, camera 360 độ, Cruise Control và Apple CarPlay.

Với tầm giá trên, Mazda CX-8 sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Hyundai Santa Fe, Peugeot 5008, Toyota Fortuner hay Ford Everest.

Việt Nam là quốc gia Đông Nam Á đầu tiên và là nước thứ 3 trên thế giới đón nhận Mazda CX-8. Trường hợp đáp ứng đủ điều kiện nội địa hóa, CX-8 có thể sẽ là sản phẩm đầu tiên của Thaco xuất khẩu sang các nước trong khu vực. Hiện Thaco đang sở hữu nhà máy lắp ráp xe Mazda hiện đại bậc nhất ASEAN. 

Bạn có thể quan tâm:

♦ Nóng: Mazda CX-8 sẽ chính thức phân phối tại Việt Nam trong năm 2019

♦ Rò rỉ hình ảnh xem trước của Mazda CX-8 trước thềm ra mắt

Nguồn: autopro.com.vn

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore