Mercedes-Benz GLC 300 gặp lỗi vi sai cầu trước, lỗi kỹ thuật hay do khách hàng?

08:50 | 19/06/2019

Một số người sử dụng Mercedes-Benz GLC 300 tại Việt Nam phản ánh về lỗi vi sai cầu trước trên xe nhưng hãng xác nhận là do lỗi người dùng.

Theo tin tức ô tô, gần đây đã ghi nhận một số trường hợp chiếc Mercedes-Benz GLC 300 phát ra âm thanh lạ ở vi sai cầu trước của xe.

Cụ thể, anh H., chủ nhân của một chiếc Mercedes-Benz GLC 300 mới mua vào tháng 12/2017 cho biết chiếc xe anh đang sử dụng gần đây liên tục phát ra những tiếng “phụp phụp” ở vi sai cầu trước của xe. Khi nhận thấy hiện tượng này, anh H. đã mang xe tới đại lý để kiểm tra thì nhận được câu trả lời là vi sai cầu trước đã hỏng và cần thay mới. Được biết, những chiếc xe bị lọt nước vào cụm vi sai cầu trước, nếu đã làm hỏng vi sai thì chi phí thay thế sẽ là từ 160 đến 170 triệu chính hãng.

Mercedes-Benz GLC 300 gặp lỗi vi sai cầu trước

Mercedes-Benz GLC 300 gặp lỗi vi sai cầu trước

Anh H. có yêu cầu bảo hành thì phía đại lý không chấp nhận với lý do là anh H. chạy xe qua nước khiến nước lọt vào cầu dẫn đến hỏng vi sai cầu trước. Trong khi đó, anh H. chia sẻ rằng chiếc xe của anh đã được lắp “ống thở” bằng cao su dài tới nắp ca-pô.

Ngày 13/06, anh H. tiếp tục mang xe đến đại lý để bảo hành nhưng vẫn không nhận được kết quả như mong muốn. Do đó anh đã gửi giấy lên phía hãng xe và sau 9 ngày thì nhận được câu trả lời là do lỗi của khách hàng, hãng từ chối bảo hành. Về phía anh H., sau khi nhận được thư phản hồi, anh H. cho rằng phía hãng chưa có bằng chứng thích đáng để thuyết phục khách hàng. Được biết, chiếc Mercedes-Benz GLC 300 của anh H. mới đi được số quãng đường di chuyển được là 16.000km và vẫn đang trong thời hạn bảo hành.

Hãng cho biết lỗi hỏng vi sai cầu trước do nước lọt vào

Hãng cho biết lỗi hỏng vi sai cầu trước do nước lọt vào

Không chỉ xảy ra đối với tiếng anh H., trước đó không lâu cũng đã có rất nhiều khách hàng từng sử dụng dòng xe Mercedes-Benz GLC phản ánh việc xe bị lọt nước vào cầu trước. Mặc dù có khoảng 100 người đã lên tiếng kiến nghị hãng và Cục Đăng kiểm Việt Nam, tuy nhiên vẫn bị bác bỏ. 

Xem thêm:

 

Nguồn: VietNam Finance

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore