Mercedes-Benz S-Class 2021 lộ diện hình ảnh đầu tiên

09:03 | 27/05/2020

Hình ảnh đầu tiên của Mercedes-Benz S-Class 2021 đã được công bố, đếm ngược thời gian ra mắt chính thức.

Theo tin tức ô tô, hãng xe sang Đức mới đây đã giới thiệu cách thức quảng bá mới cho S-Class 2021. Theo đó, Mercedes-Benz S-Class 2021 sẽ từng bước tiếp cận khách hàng qua nền tảng "Meet Mercedes Digital" trước khi chính thức ra mắt công chúng vào tháng 9 tới. 

Có thể bạn muốn xem: Mitsubishi Xpander vừa đạt 25.000 chiếc bán ra sao trong tháng 4/2020?

Mercedes-Benz S-Class 2021 lộ diện hình ảnh đầu tiên

Mercedes-Benz S-Class 2021 lộ diện hình ảnh đầu tiên

Mercedes-Benz S-Class 2021 lộ diện hình ảnh đầu tiên trên nền tảng này chính là phần đầu với thiết kế quen thuộc, chia sẻ chung với CLS hay E-Class mới. Đáng chú ý nhất chính là thiết kế của hốc gió đặt ngay dưới cụm đèn pha với kích thước lớn hơn và được viền mạ crom. Trong khi lưới tản nhiệt có dạng tròn hơn bản cũ kết hợp mạ crom sáng bóng. 

Trước đó, mẫu xe sang mới này đã từng bị lộ hình ảnh đầu xe, tương đồng với hình ảnh chính thức đầu tiên của S-Class 2021. Trong loạt hình rò rỉ, phần đuôi xe Mercedes-Benz S-Class 2021 sở hữu cụm đèn hậu nằm ngang, có sự liên kết với nhau bằng 1 thanh nan mạ crom bên trên. Phía sau còn sở hữu nắp cốp, cản sau mới và 2 đầu ống xả.

Mercedes-Benz S-Class 2021 lộ diện hình ảnh đầu tiên

Bên trong xe chứng kiến sự đổi mới toàn diện khi hầu như các chi tiết đều được thay đổi. Trước hết là mặt táp lô 2 tầng tích hợp 4 cửa gió điều hòa nhỏ đặt ngang và nằm trên màn hình trung tâm. Màn hình trung tâm giải trí được bố trí dọc và nối liền với cụm điều khiển. Hãng xe Đức cũng đã loại đi một số phím cơ, tích hợp các tính năng bên trong màn hình trung tâm. Vô lăng trên S-Class mới được thiết kế lại, vẫn là logo ngôi sao 3 cánh cỡ lớn đặt giữa, tích hợp các phím điều khiển đa chức năng ở 2 bên. 

Mercedes-Benz S-Class 2021 lộ diện hình ảnh đầu tiên

Ngoài các thông tin về nội thất và ngoại thất, trang bị động cơ dưới nắp capo của S-Class 2021 vẫn là một ẩn số. Hiện tại, một số tin tức cho biết mẫu xe sang mới sẽ được phát triển dựa trên khung gầm MRA II và nhiều khả năng sẽ có kích thước lớn hơn bản cũ. Bên cạnh đó, Mercedes-Benz S-Class 2021 sẽ sở hữu hệ thống lái bán tự động Level 3, treo chủ động và đánh lái cầu sau. 

Bạn có thể quan tâm: Hơn 20.000 xe Toyota Innova bị lỗi bơm nhiên liệu ở Việt Nam

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore