Mitsubishi Attrage bổ sung thêm bản Premium, giá chỉ 485 triệu đồng

13:39 | 22/02/2021

Mitsubishi Attrage hiện đang mở bán tại Việt Nam với 3 phiên bản, trong đó Premium là bản mới nhất được bổ sung.

Tin ô tô cho biết, Mitsubishi Việt Nam mới đây đã bổ sung phiên bản Premium cho mẫu sedan Attrage. Theo đó, Mitsubishi Attrage mở bán ở nước ta với 3 phiên bản và có giá dao động từ 375-485 triệu đồng. 

Xem thêm: Lexus LS 2021 ra mắt Việt Nam trước Tết Nguyên đán

Mitsubishi Attrage bổ sung thêm bản Premium, giá chỉ 485 triệu đồng.

Mitsubishi Attrage bổ sung thêm bản Premium, giá chỉ 485 triệu đồng

Trước đó, Mitsubishi Attrage nâng cấp mới đã được giới thiệu hồi tháng 03/2020 với chỉ 2 phiên bản là MT và CVT. Gần 1 năm sau, phiên bản Premium mới được bổ sung để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như làm đa dạng lựa chọn cho mẫu Attrage. 

Được biết, phiên bản Premium vẫn sở hữu thiết kế Dynamic Shield đã xuất hiện ở 2 bản CVT và MT của Attrage. Đồng thời, phiên bản này cũng trang bị hệ thống chiếu sáng trước Project LED, chi tiết lần đầu xuất hiện trên các mẫu xe phân khúc sedan hạng B. 

Mitsubishi Attrage bổ sung thêm bản Premium, giá chỉ 485 triệu đồng

Khác biệt của bản Premium đến từ bộ la-zăng hợp kim 2 tông màu mang thiết kế thể thao, hiện đại. Nội thất bên trong hiện đại như cảm biến tự đông bật/tắt đèn chiếu sáng phía trước, gạt mưa tự động, kiểm soát hành trình. Ngoài ra, Mitsubishi Attrage Premium còn bổ sung thêm loạt tính năng an toàn như cân bằng điện tử, khởi hành ngang dốc, hỗ trợ phanh khẩn cấp, chức năng cài dây an toàn hàng ghế trước. 

Động cơ của phiên bản Premium là loại MIVEC 1.2L đi cùng hộp số CVT. Theo đó, giá xe được niêm yết ở mức 485 triệu đồng. 

Xem thêm: Đại lý nhận cọc Toyota Vios 2021, giao xe sau Tết

Tin rao theo hãng

Tin đã lưu (0)
Mở gian hàng miễn phí trên Banotore